Lexus ES 350 đẳng cấp giá trị

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi nicoo66, 30/8/16.

 1. nicoo66

  nicoo66 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tháng trước Alex Wurz (cựu tài xế Công thức 1, hai lần Le Mans 24 Hours người thắng lợi, và vô địch trái đất hiện thời các nhà sản xuất FIA WEC) có đằng sau những bánh xe của các thế hệ [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] RC F coupe thể thao. Top Gear đã ở đó để quay phim anh ấy và chúng nói chuyện với anh ấy để tò mò những gì anh nghĩ về nó.
  Alex Wurz: Thật là một bước dancing, nhưng không phải là một bước nhảy đầm xấu. Rõ ràng là những chiếc xe FIA WEC có hơn 1000 sức ngựa, sản xuất downforce khí động học rất cao, và thời kì ghép của chúng tôi là gần nhanh như Formula 1 xe ô tô. mà tôi thật sự rất thích lái xe RC F ngày hôm nay. Tôi đã lái chiếc IS F trong dĩ vãng, và RC F là bước tiếp về phía trước.
  Lexus ES 350: Làm thế nào là RC F so với IS F?[​IMG]
  Alex Wurz: Các động cơ của phương được cải thiện nhiều. Khi IS F bước vào một góc, điều chỉnh tay lái là không dễ dãi, nhưng mà RC F là xa hối hả hơn. Nó cảm thấy như vậy tốt để tài xế. Các kỹ sư RC F đã thực hành một công việc thực sự tốt. Bộ sườn cứng và nó có rất ít thân thể cuộn, nhưng nó cũng cảm thấy thoải mái, game thủ nên tài xế trên va chạm trên đường thông thường.
  Alex Wurz và Lexus ES 350 RC F
  Lexus ES 350: game thủ đang rất cao đối với một người lái xe đua - làm thế nào là vị trí tài xế trong RC F?
  Alex Wurz: thực sự tốt. mặc dù nó có thể là vấn đề đối với tôi trong một số xe thể thao, ghế RC F là cực kì có thể điều chỉnh, có nghĩa là tôi đã có một địa điểm tài xế tuyệt vời. ngoài ra, ngay cả đội mũ bảo hiểm của tôi, tôi có khá nhiều khoảng không.
  'Một số xe cần phải phát hành về bạn, mà không phải thế này. Nó trông như thế nào mang lại, một chiếc xe thể thao năng động "- Alex Wurz
  Lexus ES 350: Trước khi sự nghiệp đua xe của người chơi, game thủ đã nghiên cứu kỹ thuật ô tô. Về vấn đề đó, những gì lôi cuốn người chơi nhất trên RC F?
  Alex Wurz: Tôi thích xây cất, nó rất mát - các đường cong và các cạnh nhan sắc nét. Tôi thấy RC F lần đầu tiên ngày bữa nay và tôi thích nó cùng một lúc. Các nhà xây cất có thể được thực thụ kiêu hãnh về sự sáng tạo của họ. một vài chiếc xe cần phải tạo ra về game thủ, mà không phải thế này. Nó trông như thế nào mang lại, một chiếc xe thể thao năng động, tôi nghĩ rằng nó sẽ bán rất tốt.
  Mời Cả nhà xem thêm một số tác phẩm khác : [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hay [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  Lexus ES 350: Có một đẳng cấp trái đất 17-loa hệ thống âm thanh Mark Levinson trong RC F, những gì âm nhạc mà bạn sẽ nghe Dường như lái xe?
  Alex Wurz: Để cho game thủ biết sự thực, tôi muốn có nhẽ chỉ nghe V8, như tôi đã thích thú âm thanh động cơ quá nhiều. Đó là soundtrack hay nhất của tất cả! Tôi thích cách RCF là rất trơn khi bạn hành trình và sau đó đá tại rất nhanh với một âm thanh ấn tượng khi người chơi nhấn ga.
  Lexus ES 350: Làm thế nào nhưng người chơi thích lái xe LFA ngày hôm nay?
  Alex Wurz: Tôi vẫn thực sự thích thú Lexus ES 350 LFA và nó là tuyệt hảo làm vòng nóng. Chúng tôi đã có lốp theo dõi trên thành ra tôi có thể đẩy nó tới giới hạn, một chiếc xe đích thực tuyệt hảo.
   
  Đang tải...

Share trang này