Lexus GX 460 cụ thể kiến thiết

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi nicoo66, 19/9/16.

 1. nicoo66

  nicoo66 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Mỗi một lần trong một thời gian, một chiếc xe đi cùng mà khiến cho người chơi muốn nó từ giây phút đầu tiên bạn vỗ mắt vào nó. Các [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] RC là một trong những chiếc xe, và bây chừ là một bộ phim ngắn chân dậm sản xuất cho Lexus GX 460 quốc tế , khoe thiết kế nổi bật của mình trong phong cảnh tuyệt đẹp, khiến cho người chơi đi "Ooof" cụ thể.
  Sau lễ mở màn tuyệt vời - nhưng mà thấy cách tiếp cận chiếc xe đầu vào phê chuẩn một trận mưa bão - bộ phim tiền chiếm được để focalise nhân tố thiết kế quan trọng không thể thiếu cho sự thu hút của RC. thí dụ, bùng wheelarches và lốp xe có đường kính rộng cho vay các mô hình một cái nhìn rực rỡ và ngồi chồm hỗm được nhấn mạnh bởi một lập trường rộng.
  di chuyển vào phía trước của chiếc xe, và Lexus GX 460 'L' motif là nguồn cảm hứng cho các xây cất của đèn pha, với các đèn điện bố trí theo ba dạng hình 'L', và bố trí chồng lên nhau.
  Bên trong, bình thường Lexus GX 460 vẻ đẹp chào đón. Các thẻ cửa công dụng che giấu ánh sáng môi trường bao quanh, Trong khi cấu trúc bọt tổng hợp của ghế bảo đảm trọng lượng người ngụ cư 'được phân bố đều cho thân thể hỗ trợ tối ưu. Công nghệ là trọng tâm của xe quá; có một bộ điều khiển giao diện chạm màn hình từ xa cho hệ thống đa phương tiện mà rung khi nhấn, để các lái xe có thể vận hành nó và giữ cho đôi mắt của họ trên đường.
  thành thử, bật lên loa của bạn để tận hưởng toàn vẹn giã nhạc dubstep của bộ phim và ngồi lại và chuẩn bị để thưởng thức một trường hợp nghiêm trọng 'muốn'.
  Mời Anh chị em xem thêm Các bạn xem thêm các bài viết thế hệ khác về các thành phầm của Mercedes : [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hay [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này