Lexus GX 460 để cạnh tranh trong IMSA WeatherTech Sportscar

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi nicoo66, 10/8/16.

 1. nicoo66

  nicoo66 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] và F Performance nhóm đua đã đạt được thỏa thuận với Hiệp hội Motor thể thao quốc tế để vận động các RC F GT3 trong IMSA Thời tiết Tech Sportscar Championship . Thỏa thuận này cho chúng ta một sự hiện diện trong GT Daytona (GTD) loạt lớp chủng tộc duyệt y các mùa giải 2018.
  "Chúng tôi rất vui lòng để đạt được thỏa thuận này với IMSA vận RC F GT3 ở mức cao như vậy. kì vọng của chúng tôi là thi công một nền tảng vững chắc cho các tổ chức F Performance Racing mới trong mùa năm 2016, nắm bắt cơ hội để sản xuất hàng ngũ và chiếc xe đua với dự đoán của các cố gắng của nhiều xe trong mùa năm 2017, "Jeff Bracken Nhóm Phó chủ toạ cho biết và giám đốc điều hành, bộ phận Lexus GX 460.
  ngoại giả, F Performance Racing cũng lên tiếng rằng Sage Karam sẽ tham dự đua kỳ cựu Scott Pruett như trình điều khiển cho F Performance Racing khi đội Đông Lansing, Michigan dựa trên chiến dịch Lexus GX 460 RC F GT3 cho một lịch trình hạn chế trong năm 2016 WeatherTech Sportscar Championship.
  Pruett công bố kế hoạch của mình để chạy đua với hiệu Lexus GX 460 và F trong tháng Mười Một, thời Lexus GX 460 tuyên bố quay về của mình để đua xe đua tại Mỹ lần đầu tiên kể từ năm 2009. 20 tuổi Karam cho biết ông vui miệng về cơ hội mới này và được anh em với Pruett.
  Mời Cả nhà tham khảo một số bài viết khác : [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hay [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  "Tôi thực thụ vui mắt được là một phần của F Đội Hiệu suất, đó là một thời cơ tuyệt hảo đối với tôi," Karam nói. "Tôi đã làm việc cùng với Scott Pruett cho một đôi năm bởi vậy chúng tôi có một mối quan hệ tốt và tôi thực thụ mong muốn được tài xế bên cạnh anh ấy. Chúng tôi muốn làm việc với nhau và chúng ta đẩy nhau để giới hạn của nhau ".
  "Tôi rất vui mắt để có Sage như là một phần của F Performance Racing," Pruett nói. "Tôi đã có cơ hội để đua với anh ta một vài lần tại Rolex 24 Hours of Daytona, cũng như các cuộc đua IMSA tại Indianapolis, nơi ông đã làm một công tác ấn tượng. Anh ấy là một nhân tài trẻ người Mỹ khổng lồ và tôi không thể vui mừng hơn khi có cậu ấy là anh em của tôi cho năm 2016. "
  F Performance Racing đang làm việc chặt chẽ với Lexus GX 460 sẵn sàng xe cho quá trình homologation và cạnh tranh.F Performance Racing được xây dựng vào năm 2015, với Lexus GX 460 'trở lại đua ô tô thể thao, cuộc đua Lexus GX 460 RC F GT3. Thuộc chiếm hữu và điều hành bởi năm lần Trans-Am Dòng Champion, Paul Gentilozzi và các đối tác lâu năm của ông Tony và John Gentilozzi. Hiệu trưởng nhóm Đông Lansing, Michigan dựa trên đã được tham gia trong xe thể thao trong hơn 45 năm.
   
  Đang tải...

Share trang này