Lexus NX 200t kiểm soát tốc độ thông minh an toàn

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi nicoo66, 14/10/16.

 1. nicoo66

  nicoo66 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Nhiều người trong chúng ta đã sử dụng các công nghệ phần tự trị chẳng hạn như kiểm soát hành trình và kiểm soát làn đường Trong khi lái xe. Hình như nó có thể là một thời gian trước khi người lái xe có thể hoàn toàn tin yêu để thay thế kiểm soát của con người, những hệ thống quen thuộc đang không chấm dứt cải tiến để cho niềm tin của chúng ta trong họ được đào sâu.
  mới nhất của [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] LS đã có chứa các bản tiên tiến nhất của ngành công nghiệp của các hệ thống sinh sản, cả nhì đều có thể được sử dụng chủ quyền hoặc liên hiệp với nhau.
  [​IMG]
  ví dụ, ngõ-Keeping Assist của hệ thống (LKA) gần đây đã được tăng cấp để bao gồm một điều khiển phản hồi số trượt, giúp điều chỉnh mô-men xoắn tay lái và vận tốc để đưa vào các vấn đề bên ngoài tài khoản như cong đường bên và Crosswinds. câu kết với một camera stereo nhưng mà màn hình trắng vạch kẻ đường line, LKA phân tích vị trí của xe trong làn đường tài xế và đang chuẩn bị để đối phó với tình huống nguy khốn.
  Ngoài ra đó, thích nghi Cruise Control (ACC) trong LS thế hệ nhất có nhị chức năng; mà duy trì một tốc độ không đổi và kiểm soát xe-to-xe khoảng cách. tính năng thứ hai này là nhờ vào một radar sóng milimet có thể cảm nhận khi xe ở phía trước lờ lững hoặc tăng tốc, actioning ACC phản ứng bằng cách hoặc là ứng dụng hệ thống phanh để duy trì một khoảng cách an ninh hoặc tăng tốc trở lại với một tốc độ đặt trước.
  Anh chị xem thêm một số sản phẩm khác: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  bây chừ, ngoài ra, chúng tôi vui lòng công bố trên các phiên bản mới tiếp theo của các hệ thống này đã được tạo ra vì doanh nghiệp Toyota Motor.
  Hệ thống thế hệ Ngõ vết Control (LTC) dùng một bộ ba máy ảnh hiệu suất cao, radar sóng milimet và ứng dụng điều khiển để điều chỉnh góc lái của xe, tài xế mô-men xoắn và phanh lực để duy trì một dòng tối ưu trong ngõ. So với LKA, nhưng áp dụng một số chỉnh tay lái trong làn đường và xung quanh đường cong nhẹ nhàng, LTC quét nhiều hơn nữa về phía trước để phát hiện những đường cong nhan sắc nét hơn và sau đó kích hoạt hệ thống phanh lờ lững xe xuống. Việc sẵn sàng này cho phép chiếc xe để duy trì một địa điểm tối ưu trong làn đường, bất kể bán kính của nó.
  Sự thay đổi từ ACC sang thế hệ cộng tác thích nghi với Cruise Control (C-ACC) té sung thêm một lớp quan trọng của giám sát hệ thống. Cũng như dùng radar sóng milimet tiêu chuẩn để giám sát các xe vị trí tương đối so với xe phía trước, C-ACC dùng 700-MHz band xe-to-xe truyền thông để truyền chuyển vận dữ liệu từ chiếc xe ở phía trước để những người phía sau.
  mặc dầu việc thiết lập radar đã được tương đối chóng vánh phản ứng, nó vẫn sản xuất một hiệu ứng concertina khi hệ thống đã cố gắng để duy trì một khoảng cách giữa các xe bình yên. Điều này, ngoại giả, hỗ trợ một phản ứng gần ngay thức thì, vì đó loại trừ kĩ năng tăng tốc không cần thiết và giảm tốc.
  Các bạn xem thêm một số sản phẩm khác: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  Cả nhì hệ thống hiện đang được đánh giá kỹ càng để tương trợ dùng đường bộ bình an hơn, và chúng tôi rất có thể nhìn thấy những nâng cấp trong các dụng cụ sản xuất Lexus NX 200t trong ngày mai.
   
  Đang tải...

Share trang này