Lexus RX 350 đánh giá vòng-up

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi nicoo66, 22/8/16.

 1. nicoo66

  nicoo66 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Hàm-rơi ngoại hình, một bảng điều khiển bọc da, công nghệ trực giác mà bạn không phải trả thêm tiền cho, và phí tổn hoạt động mà các đối mánh khoé cắt xén đáng kể - các 300H [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] NX là toàn bộ gói. Dưới đây là một vòng-up của những gì các xe hơi báo chí Anh đã nói về chiếc xe cho tới nay.
  "... Đó là một chiếc xe rất có thẩm quyền và đáng mến. vẻ táo bạo của nó chắc chắn sẽ chứng minh là gây chia rẽ, mà nó thắng điểm từ chúng tôi vì dám thể khác nhau. kiên cố, nó sẽ giúp các tài xế nổi bật trên chạy trường nó vững chắc sẽ được dùng cho. Và đó là trong xay hàng ngày này nhưng Lexus RX 350 tí hon trội; mảng mênh mang của đồ chơi và sự thảnh thơi. thị thành của hệ thống truyền động hybrid lấy nọc của ngay cả các ổ đĩa âm ti nhất, và khiến cho NX một lựa chọn lôi cuốn đích thực. Và, với sự hội tụ vào ô nhiễm từ các xe động cơ diesel tăng, nó có thể cũng chứng minh là một cược bình an cho người tài xế phí tổn có lí hiện thời và trong tương lai. "
  "Nếu có một chiếc SUV nổi bật hơn trên thị trường, chúng ta chưa nhìn thấy nó. Lexus RX 350 mới NX mất tự nhiên, Mad Max lấy cảm hứng từ LF-NX định nghĩa xe hơi từ năm ngoái Frankfurt Motor Show, làm mềm ra một số các dòng điên và sẽ được bán với cùng một thái độ "nhìn-tại-tôi '.
  (Các) mô hình Luxury £ 34.495 là giá trị tốt khi so sánh với tương đương Range Rover Evoque, với tiêu chuẩn LED đèn pha, ghế da có sưởi, điều khiển hành trình, hợp kim 18-inch và keyless go. Một Evoque specced hao hao sẽ tốn khoảng 2.000 £.
  số liệu CO2 của hybrid - nhỏ xíu nhất là 116g / km nếu bạn đi cho mô hình nhị bánh, nhưng mà vẫn còn một 121g sắc đẹp / km với ổ đĩa tứ bánh - là một điểm hấp dẫn thêm, đặc biệt là nếu người chơi đang trả tiền thuế xe công ty ".
  "Nhìn cái gì khác biệt trong lĩnh vực SUV cao cấp bé gọn? Sau đó, Lexus RX 350 NX 300H thế hệ có thể là chiếc xe cho game thủ. câu kết một trong các báo cáo xây cất SUV táo bạo nhất bao giờ hết với một E-Bốn hệ thống ổ đĩa tinh vi đôi động cơ hybrid bốn bánh, NX là trái đất thực tốt nhất Lexus RX 350 nào.
  Mời Anh chị xem thêm thông tin về các thành phầm khác: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hay [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  Với rất nhiều lốp để lốp xe - ngay cả trên bánh xe 18-inch - đi xe là tổ chức chưa sang trọng, và hơn chấp nhận được trên con đường chính cho các thân thể kiểm soát vòng xoay-rửa.
  Những lộn xộn origami của bên ngoài là nhân đôi bên trong của bảng điều khiển đa lớp - một lần nữa, nó khiến cho một chỉnh sửa mới mẻ với kỹ năng dự đoán Đức ù lì của sự chọn lọc địch thủ. chất lượng nguyên liệu là tuyệt vời trong suốt, và các tùy chọn gọn bao gồm một hifi Mark Levinson và một sạc pin pad không dây cho điện thoại thông minh.
  "Đó là một kỳ công đáng ghi nhận của kỹ thuật - sự sáng ý của mình để hoài tưởng những người con trai và phụ nữ đã thi công nó."
  "(NX) cung cấp một số không gian nội thất rộng rãi nhất trong phân khúc này, một phát động tốt và một số công nghệ gọn ghẽ quá. Nó cũng tuyệt hảo để tài xế, với sự tự tín ở các góc và đủ hiệu suất cho bất kỳ ai mua một chiếc xe như thế này.
  xây cất đóng một phần quan trọng trong sự tạo ra thế hệ NX và điều này Trong khi đã được đền đáp - nó kiên cố là một đầu-turner với vẻ nổi trội và được xác định, các đường chạm khắc. Hiện không phải là một chiếc xe khác trong khu vực với một thẩm mỹ khác lạ như vậy.
  Giá cho Lexus RX 350 NX bắt đầu mới tại £ 29.495 với năm Trims khác nhau để lựa chọn; S, SE, Luxury, F Sport và Premier. Ở phía trên của phạm vi người chơi tốt hơn £ 40k và chuyển layer lãnh thổ Porsche Macan, nhưng chúng tôi không thấy hiệu suất cao của Đức cạnh tranh như thật cho NX. Nó nói với chúng tôi đã đề cập đến nó mặc dù: có nhẽ đó là một giải pháp tốt như thế nào chiếc xe này đích thực là ".
  "Chúng tôi đã chọn cho phạm vi-đứng đầu Premier trim, được trang bị vung phí. Ngày đầu keyless, cảm biến đỗ xe toàn diện và đèn LED tự động, xe của chúng tôi cũng có một cổng sau powered, một hệ thống với 14 loa Mark Levinson xung quanh hệ thống âm thanh, màn hình hiển thị head-up và 360deg vòm-view cao cấp Navigation giám sát. Trong thực tiễn, chúng tôi đã chỉ có thêm hai lựa chọn: sơn ở £ 645 và một độ dài hoàn toản cửa sổ trời toàn cảnh, trong đó sáng lên trong nội thất, tại £ 1000.
  "Bên trong nó là thuận lợi để tìm một vị trí tài xế thoải mái, nhờ vào những chỗ ngồi phía trước tương trợ và điều chỉnh điện, da bọc và sưởi và thông gió trong xe của chúng tôi, và một bánh xe khá đẹp trai điện điều chỉnh tay đua mà cảm thấy dễ chịu, nếu một dày ít, trong các bàn tay. Nội thất thường được hưởng lợi từ họa cao cấp và nguyên liệu, với thái tốt và sắp xếp bảng điều khiển trực quan. góc nhìn là tốt, và không gian ở phía trước và phía sau có vẻ có lí, cũng như kỹ năng khởi động 475 lít.
   
  Đang tải...

Share trang này