Lexus RX 350 Hành trình của Senses tại 2015 Milan Design Week

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi nicoo66, 28/8/16.

 1. nicoo66

  nicoo66 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  trung tâm của sự tham gia của [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] trong năm 2015 Milan Design Week sẽ là một setup mới, A Journey of Senses.
  Philippe Nigro, một nhà xây đắp Pháp với kinh nghiệm sâu rộng trong thành quả và kiến tạo không gian, đã được chọn để sản xuất các thiết lập, đó cũng sẽ có thực phẩm được phát triển bởi vì các đầu bếp nổi tiếng của Nhật phiên bản Hajime Yoneda. Yoneda-san, người được accorded một ba sao Michelin trong năm 2009, đã giành được sự ca ngợi quốc tế để giải thích ban sơ của truyền thống ẩm thực.
  mục tiêu là cho việc thiết đặt để kích thích các cảm quan, cho phép người sử dụng hưởng thụ kết nối mới bất thần và những hiểu biết, để nắm bắt được sự phấn khích của Lexus RX 350.
  [​IMG]Các không gian Lexus RX 350 tại Carrozzeria Tonreria trong Zona Tortona cũng sẽ công ty một màn hình hiển thị của 12 dự án được đề cử vào vòng tầm thường kết trong ba giải thưởng kiến thiết Lexus RX 350 , nhưng năm nay là về chủ đề của Senses.
  Một buổi họp báo sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng bốn, 10:00-18:00; không gian Lexus RX 350 sẽ được mở cửa cho công chúng từ ngày 14-ngày 19 tháng 4.
  hồ sơ thiết kế - Philippe Nigro
  Philippe Nigro Milan Design Week 2015
  Philippe Nigro được xuất hiện và lớn lên tại Pháp và bây giờ chia thời gian của mình giữa quê hương và Ý mình.
  nhà cửa Nigro của được đặc trưng vì một hổ lốn của nghiên cứu tiềm năng và một sự bình chọn thực tại của các nhà sản xuất với người nhưng anh làm việc. tri thức này cũng cho phép anh ta để chuyển di giữa các dự án thi công không giống nhau và cân. Một số xây đắp của ông trong các bộ sưu tập bảo tồn, trong đó có ông Twin-Ghế và bàn TU tại trọng tâm Pompidou ở Paris. Ông cũng hợp tác với một số thương hiệu quốc tế có uy tín.
  Trong năm 2014 Nigro được đặt tên là thiết kế của năm bởi Maison & Objet ở Paris và được giao nhiệm vụ phát hành các phối cảnh cho các bảo tồn xây cất Triennale tại Milan.
  hồ sơ xây đắp - Hajima Yoneda
  Hajime Yoneda Milan Design Week 2015
  Một kỹ sư máy tính cũ, Hajime Yoneda đã biến thành một trong những thế giới bàn bạc nhiều nhất về đầu bếp, kiếm sự mến mộ của các ngành công nghiệp nhà hàng cho tài năng của mình, suy nghĩ sáng tạo, nhấn mạnh vào sự hoàn hảo và khuôn khổ rộng lớn của tầm nhìn ẩm thực. nhà hàng của ông đã được trao ba sao Michelin trong năm 2009, chỉ một năm và năm tháng sau khi mở cửa; không có cơ sở khác trên trái đất đã giành được vinh diệu này trong một khoảng thời kì ngắn như vậy thời kì. Nó cũng được xếp hạng trong Top 100 Foodie Nhà hàng và 50 nhà hàng tốt nhất châu Á.
  Trong tháng 1 năm 2015 Yoneda đã được liệt kê trong danh sách 100 đầu bếp xuất sắc nhất của thế giới bởi vì tập san Pháp Le Chef.
  Mời Anh chị xem thêm một số sp khác của chúng tôi : [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hay [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này