Lợi Ích Của Riêng Vòng Thạch Anh Đen.

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi huydung04, 2/3/16.

 1. huydung04

  huydung04 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Lợi Ích Của Riêng Vòng Thạch Anh Đen.
  Trong một điều kiện đặc thù nào đó, thạch anh ám khói có thể chuyển hóa trở thành Thạch Anh Đen (Morion). Khác với các loại thạch anh khác, Thạch Anh Đen hầu như không trong suốt. Mỏ Thạch Anh Đen có ở Ukraina, Kazacxtan, Braxin, Madagatxka, ở Việt Nam Thạch Anh Đen đã được tìm thấy ở Lâm Đồng.
  Đối với các nhà phong thủy và tâm linh học, Thạch Anh Đen được xem là loại đá mang năng lượng huyền bí, giúp chủ nhân của nó kết nối với thế giới siêu nhiên; Thạch Anh Đen cũng còn được gọi là “viên đá phù thủy”. Đối với những người khác, Thạch Anh Đen có tác dụng to lớn trong việc hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, trừ ám khí, trấn tà.
  [​IMG]
  TÁC DỤNG CỦA VÒNG TAY, CHUỖI HẠT ĐÁ THẠCH ANH ĐEN TỰ NHIÊN
  1. Về tâm linh
  Năng lượng của Thạch Anh Đen có khả năng ức chế những năng lượng xấu, trấn tà và bảo vệ chủ nhân. Vì vậy luôn mang theo bên mình một chiếc vòng tay hay chuỗi hạt đá Thạch Anh Đen sẽ giúp bạn có cảm giác an toàn, được che chở. Ngoài ra, Thạch Anh Đen cũng giúp tăng khả năng linh cảm và trực giác tâm linh.
  Thạch Anh Đen thường được gắn vào những đồ vật để tưởng nhớ những người vừa rời bỏ thế giới. Nó cũng được xem là viên đá của phù thủy, các pháp sư và những nhà tiên tri. Có lời truyền lại rằng không nên dùng Thạch Anh Đen vào những mục đích lợi ích cá nhân vì khi đó Thạch Anh Đen sẽ quay lại “báo ứng” chủ nhân của nó. Với những người lương thiện, Thạch Anh Đen sẽ giúp phát triển óc tưởng tượng.
  2. Về sức khỏe
  Thạch Anh Đen giúp cải thiện lưu thông máu, giúp điều trị các bệnh về máu và các vấn đề về cột sống.
  Đối với tâm trí, Thạch Anh Đen rất có hiệu quả trong việc giúp cân bằng cảm xúc, thiết lập lý trí, kiểm soát tốt suy nghĩ và hành động. Một chiếc vòng đá, chuỗi hạt đá Thạch Anh Đen tự nhiên cho bạn cảm giác tự tin và mạnh mẽ.
  VÒNG TAY, CHUỖI HẠT ĐÁ THẠCH ANH ĐEN TỰ NHIÊN GIÁ BAO NHIÊU?
  Vòng đá Thạch Anh Đen tự nhiên hàng xịn rất hiếm, vậy nên nếu không tìm mua được, bạn có thể thay thế bằng vòng đá thạch anh tóc đen, dễ kiếm hơn và giá thành cũng rẻ hơn.
  Tại Kimtuthap.vn, vòng tay, chuỗi hạt đá Thạch Anh Đen có giá khoảng từ 300.000đ, mức giá cụ thể tùy thuộc vào độ lớn và độ đẹp của hạt và xuất xứ.

  Nguồn: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này