Loại các loại máy nén khí nào tốt nhất hiện giờ?

Thảo luận trong 'Hàng Điện Máy' bắt đầu bởi giangdaigia14, 1/4/16.

 1. giangdaigia14

  giangdaigia14 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Loại máy nén nào tốt nhất hiện giờ?

  [​IMG]Có rất nhiều [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] có chất lượng tốt trên thị trường những đáng nói đầu tiên phải kể đến đó là hãng máy nén khí Atlas Copco. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu, vì sao hãng máy nén khí này lại tốt và nó có những ưu điểm gì vượt trội hơn so với các hãng nén khí khác?

  Xét về mặt quy mô

  Atlas Copco là nhà sản xuất máy nén khí trục vít lớn nhất trên thế giới. Đây là một công ty lớn, có Khá nhiều thương hiệu máy nén trục vít trên thế giới như Chicago Pneumatic, Quincy, BelAir, Grass Air và Alup.

  Atlas Copco là một trong những tập đoàn đầu tiên được sản xuất theo biện pháp SRM - Thụy Điển và cũng là một trong những tập đoàn trước nhất được SRM cấp phép.

  Khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi người

  Atlas Copco có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu sử dụng khí lớn và khí sạch (không lẫn dầu/ Oil free). Máy chạy ổn định, tằn tiện điện năng và đáp ứng được giá trị khai thác về mặt lâu dài tốt.

  Mặc dù vậy, đi kèm với vấn đề chất lượng luôn là vấn đề về tổn phí đầu tư. máy nén khí trục vít Atlas Copco hãy làm hài lòng mọi ai kể cả những người dùng khó tính khó nết nhất. bên cạnh đó, mức giá của hãng máy khí nén này cũng rất cao. Điều này tác động rất nhiều đến quyết định tuyển lựa loại máy này cho hoạt động Chế tạo.

  Vậy giải pháp nào khi chọn lọc máy khí nén đây?

  Bạn cần nghiên cứu kỹ về nhu cầu áp dụng khí nén của nhà máy, kinh phí đầu tư và tổn phí duy trì cho một hệ thống khí nén trong nhiều năm. phí duy trì đa phần chi phí khấu hao máy, phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và phí tổn tiêu thụ điện năng và hệ thống.

  Tương đương với việc tính toán các tổn phí này đồng thời nhu cầu dùng khí của nhà máy, bạn có thể quyết định mình nên chọn lựa phân khúc máy nào? Một số phân khúc máy nén khí công nghiệp có chất lượng cũng rất tốt và giá thành hợp lý để bạn có thể cân nhắc chọn lựa như máy nén khí Hitachi và Kobelco của Nhật Bản, [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] của Hàn Quốc, và Một số loại máy nữa.

  Vui lòng can hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0972 165 412, chúng tôi sẽ giúp phái đẹp tuyển lựa được một loại máy nén khí công nghiệp thích hợp với kinh phí đầu tư của các bạn nhất.
   
  Đang tải...

Share trang này