Loét dạ dày – tá tràng càng tái phát nhiều càng khó chữa

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi phongkham709, 19/10/16 at 8:15 AM.

 1. phongkham709

  phongkham709 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  loét dạ dày – tá tràng là 1 chứng bệnh đường tiêu hóa hết sức phổ biến. Đau râm ran vùng thượng vị, cảm giác cồn cào nóng rát, ợ chua, buồn nôn… là một vài triệu chứng không mấy rất dễ chịu mà người bệnh bắt buộc chịu đựng, nhất là là bệnh rất hay tái phát.
  >>>> Tìm hiểu bệnh [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  + căn nguyên dẫn tới tái phát loét dạ dày – tá tràng
  Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện trạng tái hồi chứng bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, ở đó hay gặp nhất có thể kể đến là vì chế độ ăn uống, sinh hoạt ko điều độ và hợp lý. mô dạ dày đã từng bị tổn hại, lại ngày ngày tương tác với một số thực phẩm có tính kích ứng như rượu bia, món ăn giàu tính axit, gia vị cay như hạt tiêu, ớt… thì nguy cơ tái hồi bệnh lý rất cao.
  [​IMG]
  Sau khi đã tái phát chứng, hầu hết người bệnh thường tìm tới một số loại chống sinh hoặc thảo dược để cắt cơn đau nhanh nhất, chứ không hề điều trị được tận gốc gốc rễ của căn bệnh. Tiếp tục lặp lại các thói quen cũ trong sinh hoạt và ăn uống, người mắc loét dạ dày – tá tràng lại rơi vào vòng luẩn quẩn với các cơn đau mỗi ngày một tăng thêm, dẫn tới các biến chứng hết sức nguy hại như xuất huyết dạ dày, thủng bao tử và cuối cùng là ung thư dạ dày.
  >>>> Tìm hiểu bệnh [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  song song đó, 1 ở các căn nguyên quan trọng dẫn đến loét dạ dày tá tràng và ung thư dạ dày – vi rút Helicobacter pylori – vẫn chưa nhận được sự để ý đúng mức của người bệnh ở trong việc chữa cũng như đề phòng tái nhiễm cho chính bản thân mình và những người xung quanh.
  + liệu pháp nào cho người bị mắc loét dạ dày – tá tràng?
  Đối với hội chứng viêm loét dạ dày tá tràng người bệnh có thể có một vài dấu hiệu viêm, vị trí viêm hoặc loét riêng biệt, mà có những tên gọi là viêm dạ dày, viêm hang vị, viêm tâm vị, viêm bờ cong hẹp, hay loét bờ cong nhỏ, loét hang vị, viêm tá tràng hay loét tá tràng hoặc cả bao tử và hành tá tràng đều bị viêm. cùng với phác đồ điều trị thường hay kết hợp một vài loại chống sinh, giảm đau và giảm tiết acid, trường hợp bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính (+) với vi rút HP thì việc trị liệu dứt khoát cũng như đề phòng tái nhiễm loại xoắn khuẩn hết sức nguy hiểm này bắt buộc được ưu tiên hàng đầu.
  >>> Tìm hiểu bệnh [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  ko giống như ngăn ngừa sinh công dụng trên rất nhiều loại vi khuẩn, có thể mắc vi rút đề kháng và mất công dụng, gây rất nhiều công dụng bất lợi như mệt nhọc, rối loạn đường vi rút có ích và không thể dùng liên tục ở trong lâu dài hơn phác đồ trị liệu. miễn dịch OvalgenHP có ở trong sản phẩm GastimunHP được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà được dẫn tới miễn dịch với ngăn cản nguyên Urease của vi khuẩn Hp vì đó nó chỉ công dụng trên loại vi rút Hp mà ko dẫn tới tác động đến đường vi sinh vật thông thường trong cơ thể, do đó không gây nên những công hiệu ngoại ý giống ngăn ngừa sinh.
  đồng thời, loại miễn dịch này ức chế thành phần thiết kém của vi khuẩn cần phải vi rút không thể đề ngăn cản. Chính do vậy, miễn dịch OvalgenHP có thể dùng thời gian dài trong cả cộng đồng với toàn bộ những đối tượng khác nhau bằng phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú, trẻ nhỏ đều có khả năng sử dụng thời gian dài. Chúc các chúng ta luôn vui khỏe và không còn nỗi lo bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng tái lại cùng với GastimunHP!
   
  Đang tải...

Share trang này