Lưu ý cách chọn máy hút mùi

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Nguồn Hàng' bắt đầu bởi tienlich123, 2/8/16.

 1. tienlich123

  tienlich123 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Với thiết kế đẹp tinh tế, kiểu áp tường truyền thống, gọn gàng và đơn giản, các loại [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] đang rất được lòng người nội trợ Việt.
  Kính cong điều khiển cơ thường rẻ hơn máy hút mùi kính cong điều khiển cảm ứng. Nhưng ngày nay, đa phần người nội trợ chọn mua máy hút mùi điều khiển cảm ứng vì dễ vệ sinh hơn. Trong quá trình nấu ăn tay thường dính dầu mỡ, cũng như hơi ẩm bay lên, có thể sẽ làm bẩn các nút bấm, thậm chí lọt vào mạch điều khiển qua khe nút.
  Trong khi bảng điều khiển cảm ứng không những không lo kẹt nút mà còn không sợ bám dầu mỡ. Chỉ cần dùng khăn ẩm là có thể lau sạch sẽ. Thiết bị nhà bếp điều khiển cảm ứng đang là xu thế của thời đại.
  [​IMG]
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.
  Nhưng với những căn bếp bí khí, không gian hẹp, thì máy hút mùi chỉ chạy bằng than hoạt tính không phải là lựa chọn hợp lý. Thay vào đó, bạn nên chọn máy hút mùi hút đẩy qua ống dẫn ra ngoài, hoặc loại máy hút mùi kết hợp cả hút đẩy và tuần hoàn qua than hoạt tính sẽ tốt hơn. Điều đó sẽ giúp bạn không bị phụ thuộc vào than hoạt tính. Và máy vẫn hoạt động được bình thường dù than đã hết hạn sử dụng. Bởi than hoạt tính giờ chỉ đóng vai trò hỗ trợ khử mùi.

  Nguồn: Bepthaison.vn - [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] - thiết bị bếp cao cấp
   
  Đang tải...

Share trang này