Lý do iPad bị sọc ngang màn hình lcd

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Điện Thoại - Điện Máy' bắt đầu bởi huydung034, 11/5/16.

 1. huydung034

  huydung034 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  iPad là chiếc tablet của hãng sản xuất to lớn Apple. Đến với VN, hầu như người sử dụng đều ý muốn apple refesh sản phẩm tablet này nhiều tính năng tiện ích hơn. nhà sản xuất nhãn hiệu táo đã không làm thất vọng các fan của bản thân bằng việc cho ra đời chiếc iPad với đa dạng những ưu điểm. Tuy nhiên, theo 1 số phản xạ gần đây thì chiếc iPad đôi khi vẫn bắt gặp tình hình đã gặp trong quá khứ với iPad 1, 2 chính là tình huống màn hình cảm ứng sọc, gây cản trở đến uy tín cũng tương tự như chức năng phục vụ của máy cần phải thay màn hình cảm ứng ipad. Bạn hãy học hỏi trang viết sau để có thể biết được cách xử lý tình huống màn hình cảm ứng iPad bị sọc. ipad bị giật màn hình
  [​IMG]

  1. Lý Do Màn Hình Ipad Bị Sọc

  Lý Do Khiến Ipad Bị Sọc Màn Hình:

  Lỗi do nhà sản xuất, màn hình cảm ứng bị lỗi trong trong khi thiết kế, chế tạo, hoặc do hàng được trang bị không phải là hàng chuẩn, hàng giả nên màn hình lcd có nhiều sự cố lỗi và sọc màn hình là một trong những biểu hiện đó. Ipad bạn đang dùng vẫn còn bảo trì hãy mang lại cửa hàng bảo hành của Apple để được bảo trì nhanh nhất có thể. ipad dính icloud

  Lý do thứ 2 có thể trong quá trình được lắp đặt bạn làm rơi rơt hoặc để iPad của mình đụng chạm với những vật cứng, nặng cũng làm cho màn hình hiển thị iPad bị sọc.

  Từ tính cũng là Lý do gây được lỗi trên, khi bạn được lắp đặt iPad trong môi trường có từ tính cao sẽ khiến iPad bị sọc màn hình.

  nguyên nhân cuối cùng dẫn đến tình hình này đó chính là lỗi phần mềm, nếu bạn không vô tình làm rớt, rớt hoặc màn hình dường như không có điểm nhận biết lỗi sáng chế thì rất có khả năng app trên iPad đã bị tác động lỗi, test và tìm cách khắc phục hiệu quả nhất nhờ vào đến các trung tâm bảo hành sửa chữa chuyên trách.

  2. Ipad Bị Sọc Màn Hình Hiển Thị Phải Khắc Phục Giống Như Vậy Nào

  Bạn có khả năng khắc phục một vài lỗi màn hình lcd iPad bị sọc do các Lý do ảnh hưởng không có đến mức độ cử động ổn định của sản phẩm bằng một vài cách như:

  - Dùng vật dụng chuyên dụng thao màn hình lcd ra, Tiếp theo không biến đổi chắc rằng rồi lắp đặt lại vào iPad để tránh hiện trạng dùng vô tình làm rớt khiến màn hình lcd bị lỏng lẽo.

  - Với lỗi màn hình lcd sọc do tính từ thì nên dùng nam châm ra trên màn hình cảm ứng iPad, sau đó dùng tay ấn vào các gốc màn hình cảm ứng để làm cần bằng và bỏ đi những từ tính bị nhiễm trên ipad lúc này iPad mới có khả năng được trang bị bình thường được.

  - Tắt nguồn ipad và sau đó restart để bỏ đi những lỗi do app app gây được.

  Nếu đã sử dụng hết các cách trên mà vẫn chẳng thể xử lý bạn nên đem máy đến cửa hàng bảo trì hoặc chữa trị có tin cậy để được tăng cường và giải quyết chất lượng nhất.

  3. Đến Trung Tâm Nào Để Giải Quyết Nếu Ipad Vẫn Không Thể Giải Quyết Tình Trạng Sọc Màn Hình Hiển Thị Tại Nhà

  không phải ai cũng hên khắc phục được tình trạng màn hình cảm ứng iPad bị sọc tại nhà, cho nên nếu bạn đang ở khu vực HCM và gặp tình trạng này nhưng chẳng thể xử lý tại nhà thì hãy tìm đến cửa hàng sửa chữa iPad, iPhone đáng tin cậy Huy Dũng mobile để có khả năng được chữa trị và giải quyết. thời điểm hiện tại Huy Dũng mobile chúng tôi còn chuyên sửa chữa các model khác như Samsung, HTC, Nokia…. Huy Dũng mobile xin bảo đảm giá bán dịch vụ hiện chất lượng nhất trên vị trí vì vậy khách có thể hài lòng khi được lắp đặt dịch vụ của chúng tôi.

  Với những gì vừa an ủi, hy vọng người sử dụng có khả năng tự mình tìm ra Lý do và lựa chọn một cách hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng sọc màn hình lcd đang bắt gặp trên chiếc iPad của mình. Nếu vẫn còn khuất mắc hoặc chưa rõ về chu trình thực hiện, cần tư vấn để giải quyết bạn có khả năng kết nối website: Huy Dũng mobile.vn hoặc SĐT 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18 để được giải đáp tốt hơn.

  Nguồn: huydungmobile.vn/sua-man-hinh-ipad-bi-loi-chay-soc-ngang-soc-dung-giat-man-hinh-tai-hcm

  CỬA HÀNG HUY DŨNG MOBILE
  Địa chỉ:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  Facebook: fb.com/huydungmobile
   
  Đang tải...

Share trang này