lý giải bí ẩn trong ý nghĩa số 3 mà bạn muốn biết tới

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Điện Thoại - Điện Máy' bắt đầu bởi hoangduong30791, 30/8/16.

 1. hoangduong30791

  hoangduong30791 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Cùng xem [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] nha. Theo quan niêm phương Đông thì số 2 được coi là con số của sự may mắn, cân bằng, cân đối, ổn định cũng như là trường tồn. Bạn nghe câu “song hỷ lâm môn” đây là câu nói hết sức quen thuộc từ xưa tới nay thể hiện sự cân đối, hài hòa, hòa hợp. Con số 2 tạo cho ta cảm giác dễ chịu, cảm xúc tích cực, đem đến sự thoải mái cho tâm hồn. Trong những dịp đặc biệt người tha thường chọn tặng quà theo cặp. Như vậy số 2 mang thật nhiều ý nghĩa tốt đẹp, người thích số 2 mà hợp vận mệnh cũng sẽ gặp được nhiều may mắn.

  Theo quan niệm người phương Tây thì số 2 thể hiện cho cảm giác, sự hòa nhã, thấu hiểu, và sự tha thứ. Ngoài ra nó còn thể hiện cho sự hợp tác, khả năng ngoại giao, sự thân thiện, nhưng cũng có khi là sự ngượng ngùng, e thẹn, nữ tính, nhút nhát quá đáng. Nếu như số 1 đại diện cho tính âm thì số 2 lại đại diện cho tính dương. Tức là số 2 hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim và không hợp với người mệnh Thủy, nên những người mệnh Thủy cần cân nhắc khi chọn số 2 đặc biệt là khi chọn số sim điện thoại. Nếu bạn băn khoăn không có ai tư vấn cho mình số 3 thì hãy truy cập ngay vào [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  để được tư vấn chọn những số sim hợp với vận mệnh nhất. Bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình xem bạn hợp với số 3 hay hợp với con số nào khác không khi chọn số điện thoại.
   
  Đang tải...

Share trang này