Mắc cài kim loại niềng răng hiệu quả

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi rungram90, 22/7/16.

 1. rungram90

  rungram90 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Mắc cài lưỡi 2D (chỉ khiến cho nghiêng răng, xoay răng, trồi hoặc lún răng) lại là một lựa chọn [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hiệu quả. độ dày chỉ 1.3 mm để mắc cài này thân thiện nhờ lưỡi cùng Ko tạo chấn thương.Nhưng, do không dễ kiểm soát sự di chuyển chân răng bằng dòng mắc cài này chẳng hạn như những vấn đề nhổ răng, vẩu hàm trên xương, chen chúc quá các, răng di chuyển nhiều, v.v…

  [​IMG]

  bởi thế, trong 1 số vấn đề tiến hành mắc cài lưỡi, ở 1 số khoảng thời gian cần vận dụng lực phức tạp, y bác sĩ sẽ gắn mắc cài mặt ngoài. Sự kết hợp mắc cài lưỡi cùng mắc cài mặt ngoài giúp khách hàng mang lại thẩm mỹ trong một số công việc (giai đoạn chỉ gắn mắc cài mặt lưỡi), cùng với đó khi gắn mắc cài mặt ngoài cũng để nha sĩ chuyển dịch được răng trong 1 số giai đoạn khó, chẳng hạn như khi trong thời điểm kết thúc trước lúc tháo mắc cài.

  Đôi lúc bạn chỉ phải sửa đổi lại những răng trước vào đúng vị trí cho thẳng hàng và đều đặn, hoặc đơn giản là chỉ muốn dựng 1 dáng răng bị nghiêng vào khoảng mất răng để ghép Implant, thì nha sĩ điều trị sẽ lên kế hoạch điều trị bằng chỉ có 1 số ít bệnh lý đấy, áp dụng mắc cài cho 1 vài răng riêng lẻ, và dĩ nhiên, thời gian điều trị sẽ rút ngắn nhiều, chỉ khoảng vài tháng.

  Dĩ nhiên, bạn nên thảo luận kỹ nhờ y bác sĩ chỉnh nha về ao ước của các bạn cùng những vấn đề quý khách muốn cắt bỏ. Càng các vấn đề cần cắt bỏ, thời gian càng dài, cùng ngược lại. Sẽ là Ko thực tế Nếu như bạn muốn có một nụ cười đẹp toàn vẹn, Thế nhưng lại chỉ cho y bác sĩ vài tháng với mục tiêu chỉnh nha trong khi vấn đề của khách hàng là tương đối những.

  [​IMG]

  Nếu sử dụng lực mạnh để chữa trị, quý khách sẽ đau. Sự đau cùng không dễ chịu này quý khách có khả năng chịu được, song về lâu dài là không tốt bởi nó sẽ làm cho quý khách cảm thấy chán nản, khổ sở, và quan trọng hơn, kết quả mang đến là Ko dài lâu. Nặng nề hơn, dùng lực quá mạnh thậm chí có thể khiến cho răng viêm tủy, tiêu ngót chân răng, và lung lay răng. Nhưng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]? có an toàn không? [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]


  Ví như ứng dụng lực nhẹ, răng sẽ di chuyển chậm hơn, Thế nhưng giảm thiểu sự khó chịu cùng đau cho khách hàng. các hậu quả phụ như tụt lợi, tiêu xương cũng giảm thiểu tối đa và Hiệu quả đạt được cũng bên lâu hơn. áp dụng lực nhẹ để khách hàng quên là mình đang điều trị, đến vài tháng sau, các bạn sẽ thấy sự cải thiện và ngạc nhiên nhờ kết quả. Điều quan trọng nhất, là sự kiên nhẫn, và dành thời gian Nhằm dây nhỏ nhờ lực nhẹ “làm việc của nó”.

  Tại Nha Khoa Đăng Lưu, y bác sĩ sẽ chọn dây thích hợp nhờ vấn đề ban đầu của bạn, bằng một lực nhẹ nhất và có công dụng phù hợp nhất. khách hàng sẽ cảm thấy ít khó chịu lúc điều trị chỉnh nha, do chúng tôi hiểu rằng, làm quý khách cảm thấy vui và nhẹ nhàng lúc điều trị, cũng là động viên quý khách đi suốt quãng đường dài nhờ “niềng răng” trước mắt!
   
  Đang tải...

Share trang này