Mách bạn cách chọn cỏ nhân tạo sân bóng đá

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi phamlinhnd1010, 18/3/18.

 1. phamlinhnd1010

  phamlinhnd1010 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Mách bạn cách chọn [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  Thị trường cỏ nhân tạo tồn tại vô số chủng loại cỏ với chất lượng, giá cả khác nhau, làm thể nào để chọn được một loại cỏ chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hãy cùng VHT GRASS tìm hiểu cách lựa chọn cỏ nhân tạo tốt nhất cho sân bóng.

  Thời gian sử dụng cỏ

  Cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng lâu sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí thay mới, do đó thời gian sử dụng được xem là một tiêu chí được quan tâm hàng đầu khi chọn mua cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tính toán được thời gian khai thác sân bóng để chọn loại cỏ phù hợp với độ dài dự án đầu tư của mình, đảm bảo đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất. Đặc biệt trong trường hợp đất thuê, nhà đầu tư cần chọn loại cỏ có độ bền tương ứng thời gian thuê đất để tiết kiệm chi phí.

  [​IMG]

  Các thông số kỹ thuật

  Không có một tiêu chuẩn chọn cỏ nhân tạo nào được xác định, bởi vì mỗi loại cỏ nhân tạo sẽ có những thông số khác nhau (kích thước khác nhau) và phù hợp với từng loại sân, mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, dựa vào các thông số kỹ thuật, chúng ta có thể biết kích thước sợi cỏ của từng loại cỏ và đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  Dtex: Đơn vị dtex (hay Decitex) – là một đơn vị đo lường tương ứng với 1 gram/ 10.000 m.

  Thông số dtex càng cao thì cỏ nhân tạo càng dày và tốt hơn, chịu được lực tác động lên nó mạnh hơn và sẽ bền hơn dưới các yếu tố môi trường (nhiệt độ, độ ẩm,…)

  Gauge: Thông số gauge thể hiện khoảng cách giữa 2 hàng cỏ. Đơn vị tính của gauge thường là inch (3/4 inch = 19 mm).

  Density: Density thể hiện mật độ các mũi khâu, tức là số lượng mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo.

  Chất lượng cỏ nhân tạo

  Chúng ta cần quan tâm đến chất lượng sử dụng của cỏ, như tính đàn hồi, độ nảy, độ bền, khả năng chịu nhiệt, chống tia bức xạ,… Các sân bóng đá và sân thể thao sẽ chịu rất nhiều áp lực lên mặt cỏ, do đó cần chọn loại cỏ nhân tạo chất lượng tốt, không bị đè bẹp dưới các tác động lực, sợi cỏ không bị tưa, bạc màu, mục nát dưới ảnh hưởng của môi trường.

  Để có thể chọn được một loại cỏ nhân tạo thích hợp, trước tiên bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng, yêu cầu và mong muốn của mình về loại cỏ nhân tạo cần tìm. Sau đó, dựa vào những thông tin kỹ thuật, đặc điểm chất lượng của các loại cỏ nhân tạo, nhà [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] uy tín mà chọn loại cỏ phù hợp với yêu cầu của mình nhất. Cuối cùng, bạn chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, tiến hành thực hiện dự án đầu tư sân cỏ của mình.

  Công ty VHT GRASS cung cấp cỏ nhân tạo
  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  vht.ceo@gmail.com
  091 656 0672 / 098 253 1881
  Xem thêm: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này