Màng nhựa pvc, màng nhựa pvc khổ rộng, màng pvc cản bụi trong kho, xưởng

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi nguyenhuong62, 16/2/16.

 1. nguyenhuong62

  nguyenhuong62 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Màng nhựa PVC – màng PVC khổ lớn cản bụi


  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] trong được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, hiện tại trong ngành sản xuất bao bì, áo mưa, dệt may. Đặc biệt màng nhựa PVC còn dùng phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng để làm màng ngăn bụi, màng ngăn đối lưu giúp cản bụi, ngăn tiếng ồn từ khu làm việc ảnh hưởng đến các khu vựa khác, làm môi trường làm việc thông thoáng.


  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] được ghép lại từ nhiều tấm màng nhựa PVC có khổ rộng từ 1 mét đến 1.6 mét độ dày trung bình từ 0.1mm đến 2.0 mm. Màu sắc màng nhựa trắng trong. Tấm màng nhựa pvc nhỏ sẽ được gia công cát và ép nhiệt để tạo độ dính và liền nhau thành khổ rộng theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.


  Những tấm màng nhựa PVC khổ rộng được giăng và cố định theo cáp treo có móc treo, khi kéo ra hoặc đóng vào [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] được gấp lại mà không bị vướng hay bị rách.


  Khi cần vệ sinh màng, có thể tháo xuống và lau chùi hoặc bảo hành kỹ thuật dễ dàng.

  [​IMG]

  Công ty RVC hiện tại chuyên [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] tấm nhỏ và gi công lắp đặt màng nhựa pvc khổ rộng với mức giá cạnh tranh. Thời hạn bảo hành là 1 năm.

  [​IMG]

  Liên hệ Phòng kinh doanh – 08.3726 3146 (Ms.Hương) để được hỗ trợ báo giá.

  [​IMG]
  Công ty TNHH RVC

  Địa chỉ: 19Y Tam Bình, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: P.Kinh doanh – 08.3726 3146
   
  Đang tải...

Share trang này