Mẫu bia mộ đá đẹp

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi ace103, 2/8/16.

 1. ace103

  ace103 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  [​IMG]
  Cùng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] tại ucw18 và rinh về những phần quà hấp dẫn

  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] được xem như tác phẩm nghệ thuật từ đá, qua bàn tay khéo léo của người thợ làm đá mỹ nghệ những khối đá lớn sần sùi thô ráp đã trở thành vật phẩm quý giá mang ý nghĩa cao quý.

  Với ý nghĩa gia tăng tính bền vững của đất, ngăn chặn khí xấu và các yếu tố bất lợi cho gia chủ sản phẩm đá mỹ nghệ trở thành vật phẩm phong thủy mang giá trị lớn đối với niềm tin của mỗi người.Sản phẩm đá mỹ nghệ thường được đặt trấn ngay giữa cổng chính lối vào ở các khu đình, chùa, lăng thờ…để giữ được sự an yên cũng như những điều tốt đẹp của gia đình ở lại, ngăn chặn không cho các thế lực xấu xâm lấn đất đai.

  Hiện nay có nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp được chế tác từ đá xanh Ninh Bình, Thanh Hóa là chủ yếu. Sản phẩm cao cấp hơn có thể được chạm khắc tinh xảo từ đá trắng và đá vàng được khai thác ở tận các vùng nùi trong Nghệ An. Quý khách hàng tham khảo và lựa chọn mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ có thể chú ý tới các yếu tố như chất lượng đá, màu đá, sự cầu kỳ trong hoa văn chạm trổ, kích thước sản phẩm…để định giá cho sản phẩm mình định mua
   
  Đang tải...

Share trang này