Mẫu mộ đá công giáo đẹp

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi ace103, 2/8/16.

 1. ace103

  ace103 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  [​IMG]
  Cùng đến [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] để tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn nhất và rinh về nhiều phần quà hấp dẫn.
  Các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp mà công ty chúng tôi giới thiệu tới quý vị khách hàng dưới đây với các tiêu chí đẹp về thiết kế, hoa văn, chất lượng đá, phù hợp nét đẹp văn hóa dân tộc và tất nhiên giá thành cũng hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] là sản phẩm được nhiều người quan tâm tìm hiểu hiện nay để làm nơi yên nghỉ cho người thân đã khuất trong gia đình bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm tốt so với các loại lăng mộ xây bằng gạch đá phổ biến. Đá nguyên liệu được chúng tôi sử dụng để chế tác lăng mộ đá c hủ yếu được khai thác từ các vùng núi đá vôi Thanh Hóa, Ninh Bình là đá xanh, cao cấp hơn là đá trắng, đá vàng, đá hoa cương…

  Ưu điểm chung của các loại sản phẩm đá mỹ nghệ hiện nay:

  – Độ bền cao với thời gian là đặc điểm nổi bật của lăng mộ bằng đá

  – Hoa văn chạm trổ tinh tế mang nét đẹp đặc trưng của các sản phẩm chế tác từ đá với các đường nét chạm trổ rồng, phượng, mây, núi và đôi khi là những bức tranh cầu kỳ đươc làm theo yêu cầu của quý khách hàng.

  – Không bị mốc, lên rêu nếu được vệ sinh định kỳ khoảng 2 năm 1 lần.

  – Thể hiện thể hiện sự tôn nghiêm, u minh, tĩnh lặng cùng với thời gian sản phẩm đá mỹ nghệ càng ngày càng toát ra vẽ đẹp cổ kính
   
  Đang tải...

Share trang này