Mercedes-Benz B-Class ra mắt

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi nicoo66, 5/8/16.

 1. nicoo66

  nicoo66 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Toàn mới, thế hệ thứ nhị của [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] B-Class vừa ra mắt tại Úc với ba mô hình biến thể chiếm dãy: B180, B200 và B200 CDI.
  Chiếc B-Class thế hệ là một mô hình cực kỳ cần thiết cho các nhà sản xuất xe hạng sang của Đức như nó được dựa trên nền móng tiếp theo A-Class, trong đó, cùng với B-Class, sẽ tạo cơ sở cho thêm ba mô hình thế hệ cho Mercedes GLC 250, bao gồm một chiếc SUV nhỏ xíu gọn và một chiếc coupe tư cửa, nhưng có thể được gọi là CLA.
  Chiếc B-Class mới đang được tính do Mercedes GLC 250 là một tourer compact thể thao với một chiều cao thấp hơn, cải thiện bao la đi xe và xử lý, và một vị trí chỗ ngồi thẳng đứng.
  Mercedes GLC 250 nói rằng cải thiện hiệu suất năng động của các thế hệ B-Class là do một số yếu tố bao gồm một trọng điểm thấp hơn, tứ liên kết phía sau trục mới, và một chương trình bất biến điện tử được tăng cấp. ngoài ra còn có một tùy chọn hệ thống treo thể thao có sẵn, làm giảm xe 20mm khác và bao gồm bộ giảm chấn thể thao, và một hệ thống chỉ huy trực tiếp.
  thế hệ nhất của B-Class cũng có một hệ thống lái cơ điện được xây dựng lại, trong đó gắn động cơ cho servo tương trợ trực tiếp vào bánh lái để cải thiện hiệu quả.
  Cả B180 và B200 sẽ san sẻ 1.6 lít động cơ xăng tăng áp tứ xi-lanh hoàn toàn mới cùng với hệ thống phun trực tiếp, nhưng mà với nhạc điệu động cơ không giống nhau.
  Các B180 có 90kW điện và 200nm mô-men xoắn tại xử lý của nó, và sẽ tăng tốc từ 0-100km / h trong 10,2 giây, Hình như B200 khỏe khoắn hơn được 115kW và 250Nm và cần chỉ 8,4 giây cho tốc 0-100km / h chạy nước rút.
  Các động cơ diesel chỉ trong B-Class line-up, ít ra là cho bây giờ, là B200 CDI với 1,8 lít động cơ tăng áp phun xăng trực tiếp hoàn toàn thế hệ tạo ra 100kW và 300Nm. Nó làm tăng tốc từ 0-100km / h trong 9,3 giây.
  Tất cả các biến thể B-Class tới tiêu chuẩn với đầu cơ Eco / dừng chức năng và một bảy vận tốc truyền động ly hợp kép lái các bánh xe phía trước.
  Có thể người chơi đang quan tâm tới các công trình sau : [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hay [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  quả nổi bật của B180 nhập cảnh cấp bao gồm 16-inch bánh xe 10 chấu hợp kim, xe hoạt động tương trợ, hệ thống âm thanh bao gồm màn hình màu 5,8 inch, đầu đĩa CD, kết nối Bluetooth và tích hợp giao diện truyền thông cho iPod và sáu loa.
  Các B200 và B200 CDI thêm niền 17-inch đôi chấu kiểu hợp kim, Artico (da nhân tạo) bọc, đen tro chuyến gỗ, tạo kiểu chrome và gương mặt gấp điện.
  tiêu thụ nhiên liệu câu kết cho các biến xăng cả B-Class được liệt kê như là 6,1 lít cho 100 km với lượng khí thải của 141g / km, Ngoài ra B200 CDI động cơ diesel thấp tại 4.7L / 100km với 122g / km. Điều đó tương đương với một sự cải tiến của 21 xác suất so với mới trước B-Class.
  thế hệ B-Class có lượng bự các chức năng an toàn tiên tiến như hệ thống cảnh báo va chạm radar dựa trên với phanh thích nghi hỗ trợ như là tiêu chuẩn. dự phòng va chạm tương trợ là một hệ thống tránh va chạm nhưng mà cung cấp cả một cảnh báo trực giác và âm thanh để những chướng ngại nhưng người lái xe có thể không nhìn thấy, đồng thời chuẩn bị phanh tương trợ tác dụng này.
  Dường như thế hệ B-Class có một mảng bao la của các tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể ba mô hình, đó cũng là một khuôn khổ bằng mênh mang của sáu gói tùy chọn để lựa chọn.
  Các gói ứng dụng Vision bao gồm; một cửa sổ trời toàn cảnh điện với một điện chói nắng, đèn pha bi-xenon, đèn chạy ban ngày LED và mái lót màu đen.
  Các gói phần mềm bao gồm COMAND APS Comand với 17,8 cm Màn hình màu TFT, HDD chuyển hướng với RDS-TMC, đăng ký nhạc 10GB, phanh đĩa đơn CD / DVD với kỹ năng tương hợp MP3 / WMA / AAC, và kết nối internet.
   
  Đang tải...

Share trang này