Mercedes GLC 250 có thể nói là số 1

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi nicoo66, 9/9/16.

 1. nicoo66

  nicoo66 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Sprinter van line-up cũng có sẵn trong tứ độ dài, và như Renault, có ba đỉnh cao mái để lựa chọn tùy thuộc vào độ dài. biến thể Cab-khung có sẵn như là tốt, với cả nhị mô hình đơn và kép taxi có sẵn trong các biến thể trung hay dài chiều dài cơ sở. Các [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] có sáu chỗ ngồi tối đa, nhưng Sprinter cũng có sẵn tại Úc như một mini-bus, với các mô hình tiêu chuẩn và mái cao có sẵn và chỗ ngồi cho 12.
  khuôn khổ Sprinter có một phạm vi mênh mang hơn của động cơ có sẵn. Có ba giai điệu của 2,1-lít tư xi-lanh turbo diesel có sẵn, bao gồm cả các 95kW hạng nhị / 305Nm (313 phiên bản CDI) thí nghiệm ở đây. Một turbo diesel V6 tầm đứng với 140kW và 440Nm cũng có sẵn.[​IMG]
  Sprinter tư xi-lanh có thể có được với một hộp số tay tiêu chuẩn sáu, với một tùy chọn tự động bảy vận tốc có sẵn (có giá $ 2790). mô hình động cơ V6 có được các tiêu chuẩn tự động. Tất cả các mẫu xe Sprinter là bánh sau, với phiên bản entry-level đá off tại $ 41.990 (ngắn chiều dài cơ sở mái thấp) duyệt các ô tô buýt đầu cuối giữa chiều dài cơ sở ở 74.990 $.
  Sprinter 313 CDI chúng tôi lái xe có giá niêm yết của nhà sản xuất của 53.990 $ cho sử dụng, và như Renault, nó đã có một số hộp tùy chọn lưu lại. Họ bao gồm một vách ngăn để tách các khu vực hàng hóa từ cabin ($ 790), Becker Map Pilot vệ tinh định vị ($ 950), đèn sương đui mù ($ 300), đèn pha bi-xenon ($ 1590) và một ghế băng phía trước để tăng công suất để ba người cư ngụ ($ 590).
  nói chung, cả hai Benz và Renault có chừng độ vừa đủ của vũ trang tiêu chuẩn, bao gồm túi khí kép phía trước, kiểm soát hành trình, kết nối Bluetooth với kỹ năng máy tính bảng và âm thanh, và một cổng USB. Cả nhị đều có điều hòa không khí, nhưng mà Benz được kiểm soát khí hậu độc nhất vô nhị khu vực như là tiêu chuẩn.
  bình yên cho cả dụng bao gồm các túi khí đầu nói trên cho người lái và hành khách, và cả hai đều có kiểm soát bình ổn điện tử, hệ thống phanh chống khóa và sự sẵn có của túi khí phía trước-side / ngực như một tùy chọn.
  Sprinter có những lựa chọn an ninh hơn nữa, với các gói bao gồm các gói hỗ trợ tài xế được trang bị cho chiếc xe của chúng tôi bao gồm hỗ trợ điểm mù, cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ chùm cao và hỗ trợ ngõ toán. van của chúng tôi có các gói ngõ Tracking ($ 1800) có tất cả mọi thứ nhưng mà hệ thống va chạm phía trước.
  Mỗi tính năng một cabin thực tại với rất nhiều dung lượng lưu trữ và các mặt hàng thông minh để giúp biến cabin thành một văn phòng di động.
  Renault, ví dụ, có một chỗ ngồi giữa lật xuống có thể hành động như một bảng smoko hoặc bàn, và nó cũng có một số khe lưu trữ hữu ích lớn trên đầu trang của các dấu gạch ngang cho các folder và tài liệu. Có thêm xếp folder ở trên cùng của kính chắn gió, quá, và rất nhiều ly và chai bao da.
  Mercedes GLC 250 cũng có thái nơi làm việc trong tâm não. chỗ của nó là thoải mái hơn để trượt vào và ra khỏi và ngồi trên một khoảng cách dài hơn, với tương trợ tốt hơn dưới đùi. Nó cũng có một phần lật xuống nhỏ ở giữa nhì ghế ngồi phía ngoài, mà nó không phải là bàn giống như của Renault.
  Mời Các bạn xem thêm một số thành quả nổi bật đang được khách hàng quan hoài nhiều nhất : [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hay [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này