Miễn phí khắc chữ khi mua nhẫn cưới

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi daihan, 21/9/15.

 1. daihan

  daihan New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Dịch vụ khắc chữ lên nhẫn cưới

  Khắc là cách cuối cùng để cá nhân hoá chiếc nhẫn cưới của bạn.

  Khắc chữ là cách cuối cùng để cá nhân hóa chiếc nhẫn cưới của bạn.

  Đây là một trong những cách phổ biến và dễ dàng nhất mà các cặp đôi thường làm khiến cho chiếc nhẫn cưới trở nên đặc biệt mà chỉ mình họ có.

  [​IMG]

  Làm thế nào để khắc chữ lên nhẫn cưới

  Hãy yêu cầu thợ kim hoàn khắc chữ cho bạn ngay khi bạn đặt làm [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]. Nếu cửa hàng bạn đặt làm không có điều này, họ có thể thể giới thiệu bạn đến một cửa hàng khác. Hãy kiểm tra chắc chắn là không có lỗi chính tả trước khi bạn đưa tới tay người thợ và kiểm tra nó một lần nữa khi bạn nhận được nó.

  Ghi nhớ : “Kiểm tra chính tả trước và sau khi khắc chữ lên nhẫn cưới”.


  Thời gian khắc chữ

  Việc này có thể thực hiện một cách nhanh chóng hoặc có thể mất đến một tháng. Tùy theo loại nhẫn cưới mà bạn có và bạn lên ý tưởng mất bao lâu.


  Ý tưởng độc đáo

  Nếu ngôn từ tình cảm của bạn quá dài và bạn không thể giảm bớt từ lại. Bạn có thể nghĩ đến việc khắc tên một bài thơ hay bài hát, khắc xung quanh vòng nhẫn cũng là một ý tưởng không tồi. Công nghệ ngày nay còn cho phép bạn ghi một thông điệp mà chỉ khi dùng kính lúp mới có thể nhìn thấy rõ. Do đó nó có thể là một bí mật lãng mạn giữa hai bạn.Khắc trên kim cương cũng là một cách để đánh dấu sự sở hữu của bạn. Tuy nhiên nó có thể làm cho viên kim cương bớt đẹp vì vậy bạn nên cân nhắc điều này.


  Vấn đề chi phí

  Người thợ thường tính chi phí dựa vào số lượng kí tự, dòng chữ, phông chữ. Chữ trên nhẫn cưới được khắc bằng tay hay bằng máy cũng có sự chênh lệch về giá. Tuy nhiên khi đến với cửa hàng nhẫn cưới Gia Nguyễn chúng tôi sẽ miễn phí cho bạn công đoạn này. Thật tuyệt phải không nào !

  .
   
  Đang tải...

Share trang này