Mối lấy hàng nhật nội địa_tuyển CTV_cơ hội dành tấm vé du lịch nhật bản mùa hoa anh đào

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Nhật' bắt đầu bởi Chu Phuong, 13/6/18.

 1. Chu Phuong

  Chu Phuong New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Mình sinh sống và làm việc tại nhật ,ban đầu chỉ là mua hàng nhật chất lượng gửi về VN cho gia đình người thân dùng ,sau nhiều người biết đến và mình đã bắt tay vào kinh doanh hàng nhật .Phải nói hàng nhật bán thích thật ,chất lượng trên cả giá cả .

  _ Hiện nay ,có ko ít bạn bên nhật đổ xô bán hàng nhưng, hầu như các bạn ra siêu thị,cửa hàng mua lẻ trực tiếp nên giá cả chưa hẳn tốt nhất.

  _ Mình hiện đang làm việc tại công ty báo ,tạp chí bên nhật nên mọi chương trình khuyến mãi giảm giá của tất cả các hệ thống siêu thị ,nhãn hàng …mình đều nắm rõ và nhiều khi giảm đến 50%,70% + thẻ thành viên của hệ thống Costco mà mình đang có ,đương nhiên luôn nhập dc nguồn hàng với giá tốt nhất rẻ nhất.

  Phương trâm hợp tác của mình là: hợp tác hai bên cùng có lợi

  _ Nguồn hàng tốt giá rẻ là đương nhiên ,mình còn song hành hỗ trợ về chiến lược bán hàng ,thu hút khách hàng,quảng bá sản phẩm ,….

  _ Nghĩa là khách sỉ và CTV bán được hàng là : lợi cho bạn cũng là lợi cho tôi

  Đổi mới chiến lược chăm sóc khách sỉ, CTV tạo mối quan hệ lâu dài

  _ Thay vì triết khấu cao cho khách sỉ_CTV bán hàng có thành tích xuất sắc thì từ năm nay mình sẽ trích doanh số bán hàng để trao tấm vé du lịch nhật bản vào mùa hoa anh đào cho các bạn bán hàng máu lửa nhất ,mình xin tình nguyện làm hướng dẫn viên.

  _ Những khách hàng còn lại đều sẽ nhận dc những phần quà là đồ dùng thiết yếu trong gia đình( cân nặng trong khả năng cho phép,gửi máy bay mà): robot hút bụi,lò vi sóng,nồi cơm cao tần,máy ép đa năng….

  _ Vẫn đảm bảo bán hàng nhật_ trong nhà dùng toàn đồ nhật hịn ạ

  _ Tuyệt đối ko có chuyện mình nói xuông để thu hút khách hàng, đấy chỉ là cách mình chăm sóc khách hàng ,tạo niềm tin lâu dài cho khách .

  Với mình đất nước nhật quá tuyệt vời, con người+phong cảnh+ hàng hóa

  _ Mình muốn là cầu nối để tất cả người dân VN dc dùng hàng nhật nội địa

  Cảm ơn tất cả các bạn

  Khách sỉ và CTV có nhu cầu hợp tác vui lòng LH :

  _ Viber,zalo,line: +81 807 7258 705( sdt bên nhật của mình ạ,mọi người cứ nhập nguyên như vậy để lưu danh bạ rồi add viber,zalo,line) +81 là mã quốc tế của nhật


  LH qua face book: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  Mail: chuthiphuongvn@gmail.com
   
  Đang tải...

Share trang này