Một đôi giày sneaker nữ đẹp

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi ichimi, 7/9/16.

 1. ichimi

  ichimi Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Định nghĩa một từ đẹp rất nhiều khái niệm, có thể vẻ đẹp bên ngoài hoặc một yếu tố tìm ẩn bên trong. Vậy với một đôi giày sneaker nữ đẹp sẽ được định nghĩa như thế nào?

  Yếu tố đầu tiên để có thể nói một đôi [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] là hình dáng bên ngoài thu hút, tạo được ấn tượng cho người xem. Tuy nhiên, vẻ đẹp của một đôi giày thực thụ không chỉ nằm ở đó, một đôi giày đẹp nhưng khi người chọn không đúng với bản thân thì giá trị vẻ đẹp ấy không còn. Lời khuyên cho những bạn yêu giày là khi lựa chọn một sản phẩm mình thích, đừng để bề ngoài của đôi giày đánh mất đi phong cách của bản thân” một đôi giày thu hút chắc hợp với bạn, một đôi giày trông đơn giản nhưng thật đẹp khi bạn diện chúng với phong cách phù hợp với chính mình”.

  Nói đến yếu tố đẹp theo phong cách, người đối diện khi khen một đôi giày sneaker nữ đẹp, không chỉ riêng bản thân đôi giày đẹp mà còn khen về con mắt thẩm mĩ của chính bạn qua cách lựa chọn đôi giày, lựa chọn trang phục đi cùng với nó. Một đôi giày thu hút nhưng không biết cách phối chọn và không phù hợp với bản thân bạn cũng chỉ là một đôi giày bình thường, có khi là một thảm họa thời trang.

  [​IMG]

  Yếu tố thứ hai về vẻ đẹp của đôi giày là chất lượng. Một đôi giày sneaker đẹp bên cạnh màu sắc hình dáng bên ngoài còn phải chú ý đến chất lượng của nó, khi mang đến cảm giác thoải mái, dễ di chuyển, không chật hay gây cảm giác ê buốt đâu chân thì đó là một đôi giày đẹp. Nếu bản thân bạn quá chú trọng bề ngoài mà vô tình bỏ qua yếu tố chất lượng thì đó là một sai lầm lớn, cảm giác khó chịu khi sử dụng một đôi giày không vừa ý chân thì vẻ đẹp đôi giày chỉ ở trong mắt người đối diện chứ không phải ở bản thân mình.

  Một đôi [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] là một đôi giày thoải mãn được cảm giác của chính mình mà mọi người xung quanh
   
  Đang tải...

Share trang này