Năm Ất Mùi năm dê vàng có phải là năm để mua nhà

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi nguyen tien cuong, 18/4/16.

 1. nguyen tien cuong

  nguyen tien cuong New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Năm Ất Mùi 2015 sao Lộc tồn chủ khiến cho ăn đóng tại cung Mão- Quẻ Chấn bắt buộc các người tuổi Mão hay cung Chấn sẽ dễ khiến ăn thành công về tài vận cũng như bất động sản.Một số tuổi khác cũng sẽ may mắn Trong marketing bất động sản như tuổi Hợi, tuổi Mùi.Người xưa sở hữu câu “phi thương bất phú” để nói lên sự no đủ thường phải gắn liền với buôn bán, marketing. Bởi vậy, lĩnh vực kinh doanh luôn là nghề sức hút đối với rộng rãi người. Ngoài ra, không cần ai cũng hợp có kinh doanh, thành ra mới có mang câu “kinh doanh nên mang duyên”.

  [​IMG]

  Từ xã hội loài người,[Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]đã trở thành một Trong những hoạt động đa dạng nhất con người. Chỉ mang một ý tưởng nhỏ Từ cuộc sống nhưng đã sở hữu hầu hết người bước lên con đường thành đạt.
  Có người Phương Đông, ngoại trừ việc áp dụng những nguyên lý, các quy luật, lề luật,… cơ bản của kinh tế, thì chúng ta còn với một môn kỹ thuật bí ẩn nghiên cứu sự vận hành, sự hài hòa giữa con người mang con người, giữa con người sở hữu tự nhiên, có vũ trụ. Đó chính là chi tiết Phong Thủy ứng dụng Trong đa dạng mặt của đời sống con người, mà hoạt động buôn bán ko là ngoại lệ.
  Năm Ất Mùi 2015 là năm Dê Vàng, là con giáp đồ vật 8 Trong 12 còn giáp. Giả dụ năm 2014 Giáp Ngọ là năm biểu tượng cho sự quyền lực và thành công thì năm Ất Mùi 2015 lại là biểu tượng cho sự may mắn cát tường.
  Theo chữ Hán -Việt, Dê sở hữu tức thị Dương miêu tả cho anh sách, mạnh mẽ hóa giải các gì không may mắn, khuất tất từ năm, là một năm với nhiều điều hạnh phúc và bình an. Trường hợp làm cho ăn buôn bán năm 2015 sẽ đem lại rộng rãi tài lộc, may mắn. Vậy [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]theo phong thủy tuổi nào năm nay sẽ hợp với marketing, đặc thù là đối sở hữu kinh doanh nhà đất đang được rộng rãi người quan tâm do thị trường địa ốc đang ấm lên sau rộng rãi năm trầm lắng?
  Theo tử vi, một số năm tuổi Hợi vừa rồi thuộc những năm sau: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019,…
  Một thống kê khá thích thú Từ năm 2016 dựa vào bảng xếp hạng VN500, dựa trên giấy tờ của CEO [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] và 100 siêu thị to nhất Việt Nam, số lượng CEO tuổi Hợi chiếm tỷ lệ to nhất, kế đến là các tuổi Ngọ, Tuất, Tý, Dậu.
  Năm nay là năm Ất Mùi, người tuổi Mùi gặp Thái Tuế, sẽ mang phổ biến đổi thay Trong công việc Trong việc buôn bán bất động sản. Ngoài ra, cơ hội ít bắt buộc bắt buộc nắm chắc cơ hội. Người sinh năm 1955 gặp rộng rãi sức ép Trong công việc, tuy với phổ biến việc và đa dạng tham vọng nhưng cũng cần biết nhịn nhường, tạo dựng mối quan hệ phải chăng tại nơi khiến việc. Người sinh năm 1979 phải để ý làm việc theo nhóm, giảm hoạt động độc lập.
   
  Đang tải...

Share trang này