Nâng mũi bằng sụn thì khoảng bao lâu mới có hiệu quả

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi mrtrong181, 12/9/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Khi nâng mũi bằng sụn tự thân thì khoảng Bao nhiêu lâu các bạn sẽ sở hữu được 1 nhan sắc tốt nhất cùng với chiếc mũi đẹp và thon gọn nhất.. Để được sơ lược về điều mà bạn muốn hiểu rõ cũng như muốn được rõ ràng hơn thì bạn hãy khám phá ngay trong bài đọc này.

  Có rất nhiều phái nữ lo lắng không biết sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân Trong bao lâu mới thấy được hiệu quả. Đó là câu hỏi chung của phần nhiều bạn nữ tìm đến bệnh viện thẩm mỹ với nhu cầu nâng mũi.

  [​IMG]

  Bài viết liên quan:

  >> [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  >> [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  Nâng mũi bằng sụn tự thân trong bao lâu thì có hiệu quả, Bao nhiêu lâu thì mũi lành đẹp tự nhiên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ và chất lượng của chất liệu nâng, cơ địa và chế độ chăm sóc hậu phẫu của mỗi người,… Hầu hết, sau phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, dáng mũi thường chuyển biến từ trạng thái “xấu” sang “đẹp”. Cụ thể, trong 2-3 tuần đầu sau khi nâng mũi, tuy mũi đã lành, cấu trúc mũi cũng dần ổn định nhưng dáng mũi vẫn còn khá thô, cứng, sóng mũi cao, đầu mũi to. Khoảng 1 tháng sau phẫu thuật nâng mũi, dáng mũi mới dần lấy lại vẻ êm dịu tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. sát bên cũng có những trường hợp cá biệt: cơ địa da dày, lỗ chân lông to, da dầu,…có thể phải mất khoảng 3 tháng mới thấy được hiệu quả rõ ràng nhất.

  Ngoài những thông tin nói trên, phái nữ cũng nên kiêng cử một số loại trái cây, chú ý tư thế khi nằm có thể ảnh hưởng đến mũi, không nên vận động mạnh cũng góp phần tạo kết quả sớm nhất và tích cực nhất cho mũi đấy.

  Nếu sau khi nâng mũi mà có những biến chứng nào thì các bạn hãy liên lạc ngay cho trung tâm thẩm mỹ Asia chúng tôi ngay để được tư vấn hướng dẫn nhiều hơn bạn nhé.
   
  Đang tải...

Share trang này