Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi rungram90, 18/7/16.

 1. rungram90

  rungram90 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Phương pháp [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] là 1 trong các cách thức làm cho phẫu thuật mũi kiểu Hàn Quốc. Trước đây người ta thường chỉ giải phẫu nâng mũi theo công nghệ thông thường. Có nghĩa là y Bác sĩ giải phẫu sẽ rạch một đường nhỏ ở lỗ mũi cùng bóc tách khoang để đưa sụn mũi nhân tạo vào. kỹ thuật này gọn nhẹ thế nhưng 1 số trường hợp vận dụng sụn nhân tạo quá cứng hay đầu mũi quá nhỏ, quá ngắn hoặc da quá mỏng thì phần chóp mũi của sụn nhân tạo sẽ bị lộ dưới da gây trường hợp đầu mũi nhọn hoặc bóng đỏ da đầu mũi, thậm chí những sụn mũi quá cứng có khả năng đâm thủng ra da. để khắc phục bớt những vấn đề trên, một số bác sĩ thẩm mỹ áp dụn sụn mũi nhân tạo dạng 2 khấc có nghĩa là phần thân mũi là 1 dòng vật liệu và phần chóp mũi là loại nguyên liệu khác mềm hơn. song cho dù là sụn mũi 2 khấc nếu y Bác sĩ Không có nhiều kinh nghiệm trong việc gọt sụn này thì cũng khó kiến tạo được cấu trúc mũi đẹp. một số vấn đề phần đầu chóp mũi vẫn bị lộ, nhọn, da đầu mũi vẫn căng bóng. Nhưng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]? ở đâu tốt và an toàn?

  [​IMG]

  Công nghệ tạo dáng mũi bọc sụn tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D ra đời tiếp sau đó như 1 cứu cánh. Nó được phát minh cũng như thực hiện đầu tiên ở Hàn Quốc phải còn được gọi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Thế nhưng thật ra thì phương pháp khiến ở Hàn Quốc và Việt Nam Ko hoàn toàn giống nhau. ở Việt Nam, công nghệ nâng mũi bọc sụn có nghĩa là phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được áp dụng bằng nguyên liệu Sụn trên cơ thể người. tuy vậy nâng mũi bọc sụn cũng có thể xảy ra một số tình trạng sau:

  - Biến dạng lỗ tai: do y Bác sĩ lấy sụn vành tai quá rất nhiều hoặc Không đúng cách thức.

  - Hoại tử sụn vành tai: vì công nghệ lấy sụn Ko đúng phương pháp hoặc cầm máu Ko kĩ và Không được theo dõi sát và xử trí kịp thời.

  [​IMG]

  - Lộ sụn tự thân: biến chứng này gặp ở 20-30% tình trạng. một lúc sụn tự thân lộ ra da thì nó trầm trọng hơn cả vấn đề lộ sụn nhân tạo. vì miếng Sụn trên cơ thể người sẽ cơi mảnh da đầu mũi như miếng móng tay trông cực mất thẩm mỹ, và nó ăn sâu vào da vùng mũi nên việc lấy ra không thể hơn lấy sụn nhân tạo rất nhiều lần. Xử trí vấn đề này đòi hỏi bác sĩ phải có rất nhiều kinh nghiêm, tỉ mỉ cùng kiên nhẫn; nếu Ko sẽ dễ làm cho thủng da mũi tạo sẹo đầu mũi cực xấu và không thể xử trí về sau ( bởi trường hợp co kéo da đầu mũi). Đôi lúc nên áp dụng dụng cụ chuyên biệt giúp bấm nhỏ và lấy dần sụn tự thân ra rất phức tạp.
  Xem thêm >> [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

   
  Đang tải...

Share trang này