Nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi suckhoethammy, 11/10/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Thời gian, tuổi tác hay qua những lần sinh nở…đều có khả năng làm bộ ngực của nhiều chị em bị chảy xệ, sa trễ, kém săn chắc. Hiện tại, biện pháp [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] chảy xệ (treo ngực sa trễ) sau sinh không phải ca mổ trở nên thành công ở tính thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giải quyết phù hợp nhất vấn đề này đạt được bộ ngực căng tròn không chảy xệ, cân bằng và là thon gọn bằng thân hình, chắc chắn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Ngực sa trễ được chia thành nhiều mức độ khác nhau

  – Độ I : sa trễ nhẹ núm vú trên nếp dưới vú một cm

  – Độ II : núm vú trùng với nếp dưới vú

  – Độ III : núm vú dưới nếp dưới vú một cm

  – Độ IV : núm vú dưới nếp dưới vú >2 cm

  Với sự lớn mạnh của y khoa vững mạnh mới nhất, nhất là sự ra đời của công nghệ [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], phụ nữ giờ đây sẽ chẳng lo ngực chảy xệ nữa.


  [​IMG]


  Ưu điểm của biện pháp nâng ngực

  Tạo khuôn ngực đầy đặn, vun cao, cân xứng

  Trước lúc triển khai, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ danh tiếng tốt giỏi tại TT [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] 3D xác định, căn chỉnh sửa với mục đích tạo dáng ngực cân xứng, cân đối với thân hình. Bằng bí quyết này, nhiều bác sĩ sẽ triển khai đính lại kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ mang lại bầu ngực căng tròn, cân đối phù hợp cho khuôn ngực, hoàn toàn không còn hiện tượng chảy xệ.

  Không phẫu thuật, chắc chắn an toàn

  – Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là 1 trong số ít nhiều trung tâm thẩm mỹ được Sở y tế cấp phép hoạt động với hàng ngũ bác sĩ với giấy phép hành nghề, có trình độ chuyên môn cao với bề dày chuyên môn cao cho phép bệnh nhân an tâm hơn trong quá trình thực hiện.

  – Kỹ thuật được sử dụng được thực hiện theo chu trình an toàn đạt chuẩn tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

  – Đây là thủ thuật đơn giản chỉ tác động trực tiếp lên bầu ngực mà không làm cho gây hại, không xâm lấn đến nhiều vùng da khác.

  Không đau, không để lại dấu tích xấu

  Cách nâng ngực chảy xệ được triển khai gây tê nhẹ nhàng, chắc chắn không hề đau đớn cho mọi bệnh nhân. Mặt khác, kỹ thuật vận dụng cách kéo khuôn ngực bị trễ lên nhờ chỉ tự tiêu cần hoàn toàn không để lại sẹo.

  Hiệu quả duy trì lâu dài

  Sau kéo bầu ngực, nhiều chuyên gia thẩm mỹ sẽ cố định kéo khuôn ngực bằng chỉ thẩm mỹ cho phép bầu ngực được bền vững lâu dài.
   
  Đang tải...

Share trang này