Nâng ngực sa trễ giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi suckhoethammy, 14/10/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Thẩm mỹ [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] là một công nghệ phẫu thuật thay đổi kích thước, đường viền và độ cao của vú, phẫu thuật chuẩn xác phần da lão hóa để vòng một được thu gọn, căng tròn hơn và không còn bị chảy xệ.

  Ngực bị chảy xệ là điều không tránh khỏi ở phụ nữ theo thời gian, chế độ ăn uống, cải thiện giảm béo, chế mực độ tập luyện thể dục thể thao, các bước mang thai và cho con bú, lối sống… của các bạn không ít làm ảnh hưởng đến sự săn chắc cùng với đó căng tròn của bộ ngực.


  [​IMG]


  Phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ có mấy mức độ?

  Tùy thuộc vào độ chảy xệ của bộ ngực, thật nhiều chuyên gia sẽ áp dụng những phương pháp mổ không giống nhau như:

  - Mức độ sa trễ nhẹ: Đối với mức độ này, bác sĩ sẽ sử dụng điều trị nâng ngựa sa trễ theo hình trăng khuyết (Crescent Breast Lift), 1 vùng da hình lưỡi liềm phía trên quầng vú sẽ được khắc phục đồng thời ngực sẽ được nâng cao lên không còn bị chảy xệ nữa.

  - Mức độ sa trễ nhẹ tới trung bình: Thực hiện phẫu thuật sửa ngực sa trễ theo hình bánh rán (Peri-Areolar Breast Lift), cải thiện một vùng da tròn như hình bánh rán quanh quầng vú. Sau khi công đoạn khâu vết thương ngực sẽ được tăng hơn và không còn bị chảy xệ.

  - Mức độ sa trễ trung bình: Sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực sa trễ theo hình loại kẹo mút (Benelli Lollipop Mastopexy) đối có nhiều hiện tượng này, 1 đường mổ xung quanh quầng vú và một đường mổ dọc trong khoảng quầng vú tới đường nếp lằn dưới vú để loại bỏ vùng da xung quanh quầng vú để ngực được tăng hơn.

  - Mức độ sa trễ nghiêm trọng: Chuyên gia sẽ thực hiện nâng ngực sa trễ theo phương pháp phẫu thuật sửa ngực sa trễ theo hình mỏ neo (Anchor-pattern Breast Lift), bác sĩ sẽ rạch một đường rạch dọc từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú. Như vậy, toàn bộ vùng da quanh quầng vú đồng thời vùng da trong khoảng nếp lằn dưới tới khung sườn 2 bên sẽ được cắt bỏ. Khi phẫu thuật xong, ngực của các bạn sẽ được đẩy cao lên đồng thời trông trẻ trung hơn.

  Lợi thế khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại thẩm Hàn Quốc 3D

  - Sau phẫu thuật sửa ngực sa trễ tại TT [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] 3D, bạn sẽ có 1 vòng một căng tròn, đầy đặn, ngực cao hơn và triệt bỏ không còn bị chảy xệ.

  - Trung tâm sử dụng kỹ thuật [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] tại thời điểm ngày nay nhằm đảm bảo an toàn tới cho bạn.
   
  Đang tải...

Share trang này