Nên chọn những món đồ nào cho bé vui chơi ngày nghỉ dài?

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi dangbay, 3/2/16.

 1. dangbay

  dangbay New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Các bé sẽ có những ngày nghỉ dài, nếu như chưa có dự dịnh cho bé đi đâu đó thì bố mẹ không nên bỏ qua những món đồ dưới đây để trẻ có thể vui chơi ngay tại nhà của mình.

  Những món đồ chơi cho bé chơi trong nhà như đồ chơi xếp hình, đồ chơi mô hình đơn giản như nhà cửa trường học hoặc những món đồ chơi giúp bé học tập ngay trong những ngày nghỉ dài này. Hạn chế để trẻ chơi tự do, xem tivi quá nhiều hay trẻ chơi những món đồ chơi công nghệ hàng nhiều giờ liền vừa không tốt cho sức khỏe của trẻ lại ảnh hưởng đến thị lực của con và ảnh hưởng đến sự tập trung của trẻ khi con trở lại trường. Tham khảo chi tiết đồ chơi có lợi cho bé vui chơi trong những ngày lễ tết tại: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]  [​IMG]

  Xe đẩy trẻ em cho bé

  Nếu như thời tiết đẹp và quanh nhà có những địa điểm vui chơi thích hợp cho các bé vui chơi thì nên chọn thêm những món đồ chơi vận động để trẻ chơi bởi các con cần được vận động hợp lý để tiêu hao những năng lượng dư thừa và có thể ăn uống ngon miệng hơn, tích cực tham gia các hoạt động cùng với bạn bè đồng trang lứa. Lựa chọn những món đồ chơi vận động cho trẻ vui chơi như [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] , bé sẽ có cơ hội phát triển toàn diện các giá quan và giúp cho chân tay của bé được săn chắc và khéo léo hơn rất nhiều. Chỉ khi được vui chơi bé mới có cơ hội được rèn luyện sức khỏe cho bản thân, hoàn thiện thêm những kỹ năng mà bé còn thiếu. Đây cũng là cơ hội để trẻ có thêm những người bạn mới, học cách điều khiển các loại phương tiện mà ngày thường bé không có cơ hội để sử dụng.

  [​IMG]

  Xe đạp trẻ em cho bé

  Một chiếc [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] vui chơi tập di chuyển trên những đoạn đường gần và khi có cơ hội trẻ có thể sử dụng chiếc xe này để đến trường hoặc dùng chúng để vui chơi cùng các bạn, bé đi đến nhà người thân hoặc chơi cùng các bạn của mình được nhiều hơn. Nếu biết cách chọn đúng các món đồ chơi cho bé thì những ngày nghỉ lại trở thành mong ước của bé bởi con có thể vui chơi một cách thỏa thích mà không cần phải chờ thời gian thích hợp để chơi hay bé không có cơ hội để sử dụng những món đồ chơi yêu thích của mình.

  Cho trẻ chơi những món đồ chơi có lợi cho việc học của bé hoặc giúp con tư duy và đừng quên cho trẻ ôn lại một chút kiến thức ở trên lớp vừa là cách duy trì thói quen học tập ngày thường.
   
  Đang tải...

Share trang này