Nên cho trẻ đi đâu, chơi gì trong những ngày đầu năm?

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi dangbay, 18/2/16.

 1. dangbay

  dangbay New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Những ngày đầu năm mới bé đang còn những cảm nhận về không khí ngày Tết nên bố mẹ cũng nên chọn những địa điểm thích hợp để trẻ được vui chơi.

  Có thể cho bé vui chơi tại nhà hoặc cho bé đến những khu vui chơi công cộng để chơi các trò chơi cùng với các bé khác như chơi [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] , chơi cầu trượt và chơi những trò chơi như vẽ tranh, tô tượng, chơi đồ chơi cát nước hay chơi với các loại hạt…Trẻ đang có những ngày nghỉ khá vui vẻ thế nên nếu như bắt bé phải vào khuôn phép ngay lập tức thì chắc chắn bé sẽ vẫn còn cảm thấy không được thoải mái.

  [​IMG]


  Thế giới đồ chơi cho bé

  Chính vì vậy bố mje nên tạo cơ hội cho bé được vui chơi những ngày đầu trẻ đến trường. Đây cũng là cách giúp cho bé được tiêu hao những năng lượng dư thừa và con nhanh chóng có lại được thói quen và năng động tham gia các hoạt động thường ngày như trước.

  Nếu không có quá nhiều thời gian để đưa bé đi chơi thì cũng nên cho bé đến các khu mua sắm hoặc vui chơi gần nhà để trẻ có cơ hội được vui chơi chạy nhảy, hoặc bộ mẹ cũng bớt thời gian làm việc của mình nếu có thể để tập luyện cùng con. Tất cả mọi việc bố mẹ làm đều là vì trẻ vậy thì tại sao lại không thể dành cho bé những khoảng thời gian thích hợp để trẻ được vui chơi và chính bố mẹ cũng là người vui chơi cùng với con.

  Việc này không chỉ giúp trẻ thêm mạnh khỏe, thoải mái mà còn gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Không chỉ người lớn mới cần được vui chơi những ngày đầu năm mà các bé cũng rất cần có được chế độ vui chơi, sinh hoạt hợp lý.

  Chọn những chiếc xe thích hợp nếu cả gia đình muốn cùng nhau vừa tập luyện vừa vui chơi ngay tại: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  Để bé có thể cảm nhân được tốt nhất không chỉ sự quan tâm mà còn cảm nhận được tình cảm mà bố mẹ dành cho bé cũng như trẻ luôn khỏe mạnh, năng động tham gia các hoạt động tại trường của bé cũng nhưu ở nhà thì không chỉ nguồn dinh dưỡng hợp lý, chế độ luyện tập đúng mà bố mẹ cũng cần có thời gian ở bên cạnh trẻ.


  [​IMG]

  Đồ chơi vận động cho trẻ

  Hàng ngày thời gian đến trường của trẻ khá nhiều nếu như không có sự sắp xếp hợp lý thì trẻ sẽ chậm vận động hoặc bé luôn cảm thấy mệt mỏi. Vui chơi tại nhà cùng mọi người cùng là cách mà nhiều bậc phụ huynh thường lựa chọn cho các bé yêu của mình để con luôn được thoải mái. Những món đồ chọn cho bé nên phù hợp độ tuổi, an toàn cho trẻ, nếu muốn mua được với giá ưu đãi bố mẹ nên tham khảo tại: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này