Nghiên cứu một số định nghĩa về Tủ văn phòng thường gặp

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi anhcof12345, 4/8/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Một số khái niệm có thể chúng ta sẽ gặp khi đi lựa [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] có thể sẽ làm bạn không hiểu như tủ cánh kín ( hay tủ cánh mở), tủ cánh lùa, không cánh, Forming... Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải thích về các đinh nghĩa thường xuất hiện này.
  Tủ hồ sơ chính là món đồ nội thất rất đặc biệt hiện nay trong xí nghiệp, kết hợp cùng bŕn lŕm vi?c văn phňng , ghế văn phòng sẽ tạo nên một tổng thể thích hợp. Công năng chủ yếu của loại tủ hòa phát là sử dụng để lưu trữ tài liệu, ngoài ra còn giúp cất giữ những món đồ khác có trị giá cao, các vật kỷ niệm… làm cho văn phòng làm việc ngăn nắp và bắt mắt. Hãy tìm hiểu về những khái niệm thường gặp để làm cho quý khách tiện lợi hơn mỗi khi dùng tủ xuân hòa.
  1. Tủ văn phòng cánh kín (hay còn có loại cánh mở)
  Tủtài liệu cánh mở chính là loại tủ có thiết kế bản lề để giúp cửa tủ mở ra ở cả hai hướng. Đây là mẫu truyền thống giống với dòng cánh cửa ra vào. Tủ cánh mở cũng là mẫu tủ văn phòng phổ biến nhất ở những xí nghiệp hiện nay vì tính tiện dụng và dễ dung. Có hai loại là: tủ cánh mở có khóa và loại tủ cánh mở không khóa ..

  [​IMG]
  2. Tủ văn phòng cánh lùa
  Tủ văn phòng cánh lùa (tủ cánh trượt) là dòng tủ có chiếc cửa kéo lùa qua, với mỗi loại tủ phải có ít nhất hai cánh cửa kéo lớn. Ưu điểm là người dùng có thể lùa cửa theo hướng nào cũng được, sang phải hay qua trái đều được. Sẽ không bị chạm khi sử dụng cũng như làm bé diện tích khi để các mẫu đồ nội thất khác như bàn làm việc, [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] ,..
  Bên cạnh đó kiểu tủ này còn giúp tiết kiệm diện tích (không bị mất không gian khi mở cánh tủ) lại mang hơi hướng hiện đại, thuận lợi hơn trong việc dùng,. Thời gian thi công và lắp đặt cũng ít, nhanh hơn nhiều so với những loại tủ truyền thống. Loại này có thể được thiết kế với cửa gỗ hoặc cửa kính phụ thuộc vào sở thích của chủ nhân.
  3. Tủ tài liệu không cánh
  Tủ văn phòng không cánh được trang trí không có cánh tủ. Loại này thường được dùng để trang trí các đồ kỷ niệm, những vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn trong công việc, các huân huy chương, bằng khen, cuốn sách yêu thích… Mẫu này không có chức năng bảo vệ tài liệu, tài sản. Có cả các dòng tủ các khoang có cánh và các khoang không cánh để phục vụ nhu cầu của người dùng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này