Người mệnh Kim nên chọn quà tặng phong thủy thế nào?

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Hình Ảnh' bắt đầu bởi kenlun123, 30/3/18.

 1. kenlun123

  kenlun123 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Trong thế giới phong thủy luôn có sự tương sinh và tương khắc, con người cũng vậy khi dùng vật phẩm phong thủy cũng cần tuân theo quy luật để tránh những điều không may. Vậy trong bài viết này, [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] Nadigold sẽ giúp các bạn tìm thấy món vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với bản mệnh Kim của mình nhé.
  Vật phẩm phong thủy tương sinh cho người mệnh Kim
  [​IMG]
  Vốn Kim là kim loại, và kim loại được đúc kết và được nuôi dưỡng từ đất đá của mẹ tự nhiên . Như vậy thổ sinh Kim đúng theo quy luật của nó là thổ dưỡng kim. Vì vậy những người mệnh Kim nên chọn lựa những vật phẩm phong thủy từ thiên nhiên như đá, sứ, gạch men… để thổ dưỡng kim theo quy luật tương sinh của tử vi khoa học.
  Vật phẩm tương hợp cho người mệnh kim

  [​IMG]
  Để nói đến những vật phẩm tương hợp với người mệnh kim, phải kể đến những vật phẩm được sinh ra từ bản mệnh của chúng là những kim loại như: vàng, bạc, nhôm, inox, đồng. Những đồ trang sức phong thủy vàng đá, thạch anh, pha lê cũng vô cùng tốt cho người mệnh Kim
  Các món đồ phải kể đến cho việc tương sinh cho người mệnh kim: trang sức vàng bạc như: hoa tươi mạ vàng, [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]…, tủ lạnh điều hòa, đồ bằng đá, sứ. Những món đồ này cần được đặt những nơi kín gió hoặc ở trong nhà để thúc đẩy lưu thông khí.
  Những vật phẩm tương khắc với mệnh Kim
  Đặc biệt với những vật phẩm tương khắc sau người mệnh kim cần quan tâm: vật phẩm màu đỏ, hồng, bể cá… bởi màu đỏ và hồng là thuộc hỏa nên việc này sẽ khiến kim nóng chảy thiêu đốt bởi Hỏa. Ngoài ra còn một số đồ gỗ có thể sử dung nhưng cần chọn những loại với không gian không quá lớn.
  Trên đây là những điều mà người mệnh Kim cần quan tâm, chọn lựa đúng vật phẩm phong thủy phù hợp để mang lại tương sinh tương hợp cho bản mệnh của mình, và tránh vật phẩm tương khắc để cố xã hội bình an hơn.
  Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp
  Điện thoại : 0903.420.483
  Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội
  Email: infonatecco@gmail.com
  Website: nadigold.vn
   
  Đang tải...

Share trang này