Nguồn hàng dầu dừa nguyên chất 100%

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Khác' bắt đầu bởi ndtam, 15/12/14.

 1. ndtam

  ndtam New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Chào các bạn. Mùa đông đến da khô, môi nứt nẻ, tóc khô xơ nên mình có tự làm dầu dừa để phục vụ các chị em

  Dầu dừa của mình bán cam kết nguyên chất đến từng giọt , nếu bất cứ ai phát hiện dầu dừa của mình không nguyên chất mình xìn hoàn lại gấp đôi tiền.

  [​IMG]

  Các bạn có thể phân biệt dầu dừa nguyên chất bằng mầu sắc và mùi thơm

  - Màu sắc : nếu dầu dừa được nấu thủ công và không dùng chất tẩy thì thường có màu vàng nhạt , màu vàng đậm hay nhạt là do người nấu canh lửa nếu lửa quá già dừa sẽ có màu ngả vàng còn nếu vừa lửa thì dừa chỉ có màu vàng nhạt. Nếu dầu dừa có màu trắng như nước lã là dầu do các cơ sở chế biến có dùng chất tẩy rất độc hại để khử tạp chất.

  - Mùi thơm : dầu dừa nguyên chất nấu thủ công thường có mùi thơm nhẹ chứ không nồng, nếu dầu dừa để lâu dù là dầu nguyên chất cũng có mùi chua. Để bảo quản tốt nhất bạn nên bỏ ngăn mát của tủ lạnh khi nào dùng thì lấy dần ra ngâm nước nóng để tránh chua dầu .

  [​IMG]

  Giá mình bán 1 lọ như hình trên là 100k

  Hãy gọi cho mình: 0969118456. Mình ở 38 Nguyễn Chính, cạnh Tân Mai và Trương Định nhé!

  Giá mình bán như trên là giá đã rất gần với giá vốn. Mình thấy nhiều chỗ bán dầu dừa giá thấp hơn mình rất nhiều lần, mình không hiểu họ pha chất gì nữa vào mà bán giá rẻ như vậy. Mình làm tại nhà và bán tại nhà nên các bạn cứ an tâm sử dụng.

  Nếu các bạn có nhu cầu về dầu dừa nguyên chất nhưng không có thời gian để nấu thì liên hệ mình, mình tên Tâm : 0969118456
  Mình có ship miễn phí trọng nội thành Hà Nội. Bạn bào mua buôn thì mình sẽ tính giá sĩ nhé!
   
  Đang tải...

Share trang này