Nguồn hàng đồng hồ đủ các thương hiệu, rẻ đẹp, giá cạnh tranh

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Đồng Hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi Lâm Hoàng Hiếu, 15/4/15.

 1. Lâm Hoàng Hiếu

  Lâm Hoàng Hiếu New Member
  • 3/113

  Số bài viết:
  29
  Được thích:
  1
  Bên mình chuyên cung cấp sỉ đồng hồ cho các bạn bán hàng online, oder.
  Website mình cập nhật hàng còn hết liên tục nên rất thuận tiện cho các bạn đăng bán rồi lấy hàng sau.
  Website: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  SDT: 0938162791
  Giá sỉ là 3 số cuối của mã sản phẩm.
  Lần đầu chỉ cần lấy 10c, lần sau oder 1 cái cũng dc mình sẽ giữ hàng cho bạn.
   
  Đang tải...
 2. Lâm Hoàng Hiếu

  Lâm Hoàng Hiếu New Member
  • 3/113

  Số bài viết:
  29
  Được thích:
  1
 3. danhthang1491

  danhthang1491 New Member
  • 3/113

  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  1
 4. Lâm Hoàng Hiếu

  Lâm Hoàng Hiếu New Member
  • 3/113

  Số bài viết:
  29
  Được thích:
  1
  bạn vào web xem luôn cho dễ giá sỉ là 3 số cuối của mã sản phẩm nhé
   
 5. Lâm Hoàng Hiếu

  Lâm Hoàng Hiếu New Member
  • 3/113

  Số bài viết:
  29
  Được thích:
  1
 6. kieudienk

  kieudienk New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  vận chuyển Hà Nội đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại trong dịp nghỉ lễ 30/4
  Ngành GTVT sẵn sàng các phương án chuyển vận đảm bảo đủ năng lực và chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu tải nảy trong kỳ cao điểm.

  Để phục vụ nhu cầu đi lại của dân chúng và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, ngành giao thông tải Hà Nội sẵn sàng các phương án chuyên chở đảm bảo đủ năng lực và chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển nảy trong kỳ cao điểm. Theo đó, tại các làm mai liên lạc, hạn chế đến mức thấp nhất hiện tượng ùn ứ, nhất là trên các tuyến cửa ngõ, thị thành lớn và đổi mới phương thức bán vé tiện lợi cho hành khách.

  [​IMG]

  Theo dự báo, dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 6 ngày, cũng là ngày đầu hè nên lượng người đi du lịch, đến điểm vui chơi sẽ có biến động lớn trên cả 2 chiều. Công ty Cổ phần Bến xe Hà Nội cho rằng, thời kì này, lưu lượng hành khách đi về các tỉnh, địa phương phân bố không đồng đều.

  Dự báo lượng khách sẽ tăng đột biến dịp nghỉ lễ sắp tới

  Một số tuyến, điểm du lịch Dự kiến có lượng hành khách tăng mạnh như: Thanh Hóa, Nghệ An, thăng bình, Nam Định, Ninh Bình, Điện Biên, Quảng Ninh… Khách sẽ đi tụ tập vào các thời điểm từ chiều thứ 2 (27/4) và ngày thứ 3 (28/4). Lưu lượng hành khách trở về Hà Nội về sẽ hội tụ cao vào ngày 2 và 3/5. dự định, lượng khách tại các bến xe sẽ tăng từ 2-3 lần so với ngày thường.

  Ông Nguyễn Anh Toàn, Phó giám đốc Công ty Cổ phần Bến xe Hà Nội cho biết: Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, Công ty đã yêu cầu các đơn vị công ty vận tải biển bảo đảm đưa đủ dụng cụ vào hoạt động, bổ sung xe, tăng cường xe đường dài cho các tuyến ngắn. Các bến xe Mỹ Đình, Phía Nam và Gia Lâm đều được tăng cường từ 100 – 300 xe cho những ngày cao điểm. Công tác đảm bảo an toàn, không chở quá tải, tăng giá vé sẽ được kiểm soát chém đẹp.

  “Công ty cũng đã họp với các doanh nghiệp vận chuyển, yêu cầu ký cam kết là thực hiện đúng giá vé niệm yết không thu thêm; quán triệt các bến xe là đề nghị thẩm tra xe trước khi xuất bến để xem có thực hiện đúng quy định không, xe nào chở quá hành khách so với quy định sẽ hạ tải và lập biên bản xử lý theo quy chế. Tất các các doanh nghiệp và bến xe phải niêm yết đường dây nóng trên các xe cho người dân có gì đề đạt, để Công ty cũng như các xí nghiệp bến xử lý nhà xe vi phạm” – ông Nguyễn Anh Toàn cho biết.

  Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam khai triển chương trình giảm giá khuyến mại cho hành khách tại các chiều và chặng rỗng trên các đoàn tàu trong dịp nghỉ lễ giỗ Tổ, 30/4 và 1/5 với tỷ lệ giảm giá từ 20% - 50%. thời kì vận dụng đợt khuyến mại bắt đầu từ ngày 11/4/2015 đến hết ngày 03/5/2015. Tổng số vé khuyến mại là 11.000 vé trên 90 đoàn tàu gồm các loại chỗ khác nhau. Các mác tàu và chặng tổ chức bán vé khuyến mại: SE1, SE2, SE3, SE4, SE5, SE6, SE7, SE8, TN1 và TN2.

  Ông Nguyễn Văn Bính, Phó giám đốc điều hành Công ty vận tải hành khách đường sắt Hà Nội cho biết: Số lượng vé giường nằm trên các tàu tuyến đi Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Nghệ An… đã được bán hết, chỉ còn lại vé ghế ngồi. Ngay cả các chuyến tàu lập thêm cũng đã hết vé giường nằm. dự trù ga Hà Nội trong tối trước hết của kỳ nghỉ lễ (27/4) sẽ đón khoảng 15.000 hành khách đi tàu.

  Sở giao thông chuyên chở Hà Nội cũng đề nghị các nhà xe, công ty chuyên chở không được chở quá tải và không được phụ thu, tăng giá vé trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Các công ty xe bus sẽ tăng cường chuyển tải hành khách từ các dụng cụ liên tỉnh về Hà Nội, chuyển di trong đô thị. Các lực lượng thanh tra giao thông, Công an Hà Nội đã chuẩn bị phương án phòng tắc đường ở khu vực cửa ngõ thủ đô khi số lượng người và công cụ giao thông tăng lên đột biến để phóng thích nhanh nhất khi xảy ra ùn tắc cục bộ tại các khu vực.

  Ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Giám đốc Sở giao thông chuyển vận Hà Nội nói: “Để phục vụ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4 chúng tôi cũng đã yêu cầu rất cụ thể, cắt cử nhiệm vụ, bổn phận đến từng lực lượng và các đơn vị chuyển vận, bến xe. dự định các nút giao thông các khu vực ra vào tỉnh thành là sẽ phức tạp, phải phân luồng và đưa ra các phương án chống ùn tắc. Thanh tra liên lạc, cảnh sát giao thông các lực lượng sẽ ứng trực chỉ dẫn liên lạc tại giờ cao điểm ở các nút giao thông phức tạp”.

  Từ nay đến sau dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội yêu cầu Công an thành thị và Sở giao thông chuyên chở lập tổ công tác liên ngành lưu động, duy trì lực lượng 24/24 giờ để kì, kiểm soát, đảm bảo thứ tự ATGT và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; tăng cường giám sát, soát và có biện pháp xử lý nghiêm đối với các lái xe không tuân thủ, vi phạm quy định về đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn./.

  Trích từ VOV.vn
   
 7. Nguyễn Cao Cường

  Nguyễn Cao Cường Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  40
  Được thích:
  0
 8. Hồng Nhung Võ

  Hồng Nhung Võ New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  web ko xem dc bạn ơi~
   
 9. Hồng Nhung Võ

  Hồng Nhung Võ New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  web ko xem dc bạn ơi~
   
 10. Hồng Nhung Võ

  Hồng Nhung Võ New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  web ko xem dc bạn ơi~
   
 11. Hồng Nhung Võ

  Hồng Nhung Võ New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  web ko xem dc bạn ơi~
   
 12. VinhLeTan

  VinhLeTan New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
 13. BOGUS

  BOGUS New Member
  • 3/113

  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  1
  web chết
   

Share trang này