nguồn hàng và order hàng trực tiếp tại các nhà máy, đa dạng hàng hoá

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Khác' bắt đầu bởi Lê Đức Hùng, 14/4/15.

 1. Lê Đức Hùng

  Lê Đức Hùng Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]


  Kính gửi Quý khách hàng,


  CÔNG TY CP TM SX & DV MINH VƯƠNG KHẲNG ĐỊNH CUNG CẤP GIÁ GỐC MÁY TÍNH, THIẾT BỊ TIN HỌC, THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ MÃ VẠCH, THIẾT BỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE, LÀM ĐẸP, MOBILE, ĐIỆN GIA DỤNG TẠI VIỆT NAM
  Công Ty CP TMSX & DV Minh Vương xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.
  Công Ty CP TMSX & DV Minh Vương là nhà cung cấp, phân phối Thiết bị hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài. Điểm mạnh nhất của chúng tôi là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và luôn khẳng định về chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ.
  Hiện tại, chúng tôi đang phát triển với sản phẩm và dịch vụ như sau:
  • Cung cấp, phân phối thiết bị Công nghệ, Máy tính, thiết bị Mã vạch, Thiết bị chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, Đồ điện tử, kỹ thuật số, Mobile, Điện gia dụng…
  • Cung cấp các giải pháp, ứng dụng phần mềm cho Kinh doanh, Đào tạo-Gảng dạy, Quản lý, Sản xuất.. • Cung cấp Dịch vụ tìm nguồn hàng, Order hàng và Vận chuyển hàng từ Châu Âu, Mỹ, Nhật, Đài Loan, HongKong, Trung Quốc, Hàn Quốc …về Việt Nam ( chỉ từ 5-7 ngày).
  Với những dòng sản phẩm, thiết bị cũng như dịch vụ luôn được cập nhật giúp khách hàng giảm giá thành, tiết kiệm chi phí, thời gian được tối đa. Chúng tôi đang tự tin và cố gắng mang tới Quý khách hàng được sản phẩm cũng như dịch vụ trọn vẹn và hoàn hảo nhât.

  Để hỗ trợ phát triển kế hoạch kinh doanh, chúng tôi hiện đang có nhu cầu mở rộng kênh phân phối tại các tỉnh và thành phố trên cả nước. Chúng tôi trân trọng gửi lời mời hợp tác tới các đối tác là cá nhân, tổ chức hoặc công ty có nhu cầu trở thành đại lý kinh doanh sản phẩm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Chúng tôi cam kết đưa ra một mức chiết khấu hợp lý nhất, đồng thời đảm bảo chất lượng hàng hóa và dịch vụ tốt nhất dành cho Quý Khách Hàng. Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và lâu dài là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến.
  Nếu Quý khách có bất kỳ thông tin nào cần hiểu rõ thêm về chúng tôi, quý khách có thể liên lạc qua email hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ và số điện thoại công ty.
  Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của Quý khách và mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực.

  + Vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Dự Án để biết thêm chi tiết

  + Điện thoại : 08 6293 7282 ext: 111 . Mr Hùng 0909.577.786.

  + Yahoo/Skype : jerrymouse0386.

  + Địa chỉ : Số 23/1 Mai Lão Bạng, Phường 13, Q.Tân Bình, Tp. HCM

  + Email: leduchung169@gmail.com[Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  Xin chúc Quý khách luôn kinh doanh phát đạt với các sản phẩm của chúng tôi!
   
  Đang tải...
 2. Lê Đức Hùng

  Lê Đức Hùng Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  reup cho mới nè ^^
   

Share trang này