nhiễm viêm loét dạ dày mọi người có cần ăn chuối không?

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi thaocenco, 11/9/16.

 1. thaocenco

  thaocenco New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  nhiễm viêm loét dạ dày mọi người có cần ăn chuối không?
  Chào thầy thuốc, em có sơ sở thích ăn loại chuối lùn bởi vừa có lẽ ngăn ngừa bệnh táo bón lại làm cho [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] đẹp da tự nhiên. ngoài ra em lại bị bệnh viêm loét dạ dày hơn một tháng nay. Em nghe bảo rằng nhiễm bệnh này thì không tính cần ăn chuối do sẽ giúp cho đau dữ dội đa dạng hơn và vết loét sẽ to hơn. chưa biết như vậy sở hữu đúng ko kể. Mong thầy thuốc trả lời làm cho, em cảm ơn!.

  (Bạn Lý Ngọc Lam, 21 tuổi - Biên Hòa)

  Chào bạn Lam, trong chuối sở hữu chứa hầu hết thành phần bổ dưỡng can thiết cho thân thể chúng ta. Đúng như bạn kể ăn chuối đa dạng rất khả quan cho việc khắc phục chống bệnh tật khó kể là táo bón và chúng cũng đúng là cá nhân bạn đồng hành của bệnh nhân muốn tu dưỡng nhan sắc. Đối có việc chữa trị loét dạ dày tá tràng thì ăn cuối ko phải ảnh hưởng gì,thậm chí còn hỗ trợ chữa trị bệnh.

  Chuối phải là một mẫu hoa quả rất thân thuộc và được xếp vào nhóm những cái quả phải ăn nhất. Trong chuối với hứng hàm lượng dồi dào và phong phú các chất bổ dưỡng, vitamin bao gồm: protein, tinh bột, chất béo, những loại đường, các cái vitamin (vitamin C, vitamin B1, B2), khoáng (canxi, sắt, kali,…) các chất này ko kể chỉ tốt cho cơ thể mà còn sở hữu lợi ích phòng ngừa và ngăn ngừa chống bệnh tật rất khả thi.

  Ẳn chuối vừa bổ dưỡng cho thân thể, [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] cùng lúc rất khả thi cho trường hợp bị đau dữ dội dau dạ dày, lở loét bao tử. công dụng được biểu hiện như sau:


  – Trong chuối còn có một lượng chất xơ mềm, oligosaccarid làm nhuận trường và khắc phục chống táo bón. giảm nguy cơ nhiễm bệnh viêm đại tràng.

  – Thành phần Pectin, đúng là 1 Glucid rất đồi dào trong chuối không tính có giá trị về mặt năng lượng tuy nhiên phải là chất làm cho sự tiêu hóa kết nạp hiệu quả, chống nhiễm trùng đường ruột.

  – Chuối với chứa một chất có khả năng ức chế sự tiến triển của vi khuẩn HP, song song nâng cao tăng lượng khí hư giúp đỡ niêm mạc dạ dày. Điều này đã được khoa học nhận thấy và khẳng định.
  [​IMG]

  có tât cả những lợi ích như vậy, những bác sĩ khuyên người mang bệnh [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] cần ăn mỗi ngày 3 trái chuối sau mỗi bữa ăn sẽ rất khả thi lúc bị đau dữ dội dạ dày có ích lợi ngăn ngừa chống bệnh hữu hiệu.Ngoài ích lợi đối với bệnh bao tử,chuối còn sở hữu công dụng hoàn hảo đối sở hữu bệnh nhân huyết áp cao, thanh nhiệt giải độc cho thân thể, nhuận trường, phòng tránh rụng tóc, điều trị bệnh mẩn ngứa da, chữa nhọt cơm (bằng vỏ chuối) rất khả quan. tuy nhiên đây còn phải là một vật liệu ngẫu nhiên giúp cho dưỡng da mịn màng tự dưng rất hiệu quả
  Có thể bạn quan tâm:
   
  Đang tải...

Share trang này