Nhiều mẫu bộ bình ly tốt và sang trọng

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi mrtrong181, 12/9/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Bộ bình ly thủy tinh mua chỗ nào?

  Bạn đang cần mua một bộ bình ly thủy tinh mới cho căn nhà của mình nhưng bạn không biết chỗ nào buôn bán những bộ ly giá tốt nhất và uy tín trên toàn quốc?

  Nghe thì có vẻ rất là vô lý nhưng tại cho ly thủy tinh nào cũng giống nhau, đựng được nước, bị rớt là vỡ, vậy chất lượng là chất lượng chỗ nào?

  + lần đầu là về mẫu mã, thủy tinh thì thủy tinh nhưng vẫn trạm khắc hoặc trang trí hoa văn lên đó thông thường là nếu như bạn mua ở một nơi chuyên nghiệp, có cửa hàng danh tiếng rõ ràng thì bộ ly thủy tinh này được trang trí với những họa tiết cực kì rất đơn giản nhưng lại khá đẹp, khác hẳn so với hàng chợ.

  [​IMG]

  + Thứ 2 là về chất lượng của thủy tinh: thủy tinh cũng có loại dòm vì hầu hết cái nào cũng có mặt tốt xấu của nó. Thủy tinh dỏm thường là mỏng hoặc lai tạp với những hợp chất khác, hoàn toàn không phải là nguyên chất gì.Còn thủy tinh chât lượng sẽ là thủy tinh 100% không hề lai tạp chât, loại này không hề giữ nhiệt nhưng bù lại nhìn rất trong suốt.

  Ngoài thứ đó những bộ ly thủy tinh thường là đi nguyên 1 bộ cùng với cả bình nên cực kì hợp gu thẩm mỹ đối với nội thất về đồ bếp thì rất là tuyệt hảo. Những hoa văn trên ly và bình hoà hợp với nhau hòa quyện vào nhau cực kì hợp lí

  Vậy mua những [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] thủy tinh này nơi đâu uy tín tốt nhất?

  Bạn có thể tiềm hiểu những bộ này tại website phalesaigon.com của công pha lê C&C vì hiện tại có rất nhiều người ưa chuộng nhất và đánh giá khá tốt những dòng sản phẩm tại đây.
   
  Đang tải...

Share trang này