Những loại thực phẩm rẻ tiền ngừa ung thư hiệu quả

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi tayson272, 20/1/16.

 1. tayson272

  tayson272 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Bệnh ung thư có thể được phòng ngừa bằng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, trong đó nhiều loại gia vị và thảo mộc tự nhiên giá rẻ có khả năng giúp bạn tăng sức đề kháng với căn bệnh này.
  Nghệ
  Nghệ là một loại thảo dược thuộc họ gừng. Hoạt chất curcumin có trong nghệ đã được chứng minh có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm và chống lại sự phát triển ung thư. Các nhà nghiên cứu đang xem xét tới vai trò của các sản phẩm chiết xuất từ nghệ trong việc ngăn ngừa và điều trị một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư đại tràng, tiền liệt tuyến, ung thư vú và da.
  Bắp cải. Nhờ sở hữu hợp chất Indole-3-carbinol mà bắp cải có khả năng ngăn chặn sự phát triển của căn bệnh ung thư vú nguy hiểm.
  Măng tây: Măng tây là trong những loại rau đầu bảng giàu vitamin, axit nucleic và các thành phần khác có tác dụng nhất định trong phòng chống ung thư hạch, ung thư bàng quang, ung thư da.
  Các loại nấm

  Nấm có chứa các lớp polysaccharide giúp ức chế hoạt động của các chất gây ung thư, thúc đẩy hình thành kháng thể để cơ thể tạo ra miễn dịch với khối u, ức chế tế bào ung thư tăng trưởng để có thể đề kháng với nhiều loại ung thư, bao gồm ung thư hạch, ung thư ruột kết, và đặc biệt là thực phẩm hàng đầu có tác dụng phòng chống ung thư gan
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...
 2. tayson272

  tayson272 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Các loại trái cây mọng nước.

  Nói đến các loại trái cây giúp phòng bệnh ung thư sẽ thật là thiếu sót nếu không kể tên các loại trái cây mọng nước như: dâu tây, táo, các loại họ cam, quýt, bưởi,… và các loại quả khác. Bên trong các loại trái cây có có chứa rất nhiều vitamin C giúp tăng sức đề kháng cho sức khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn chặn sự hình thành các tế bào gây ung thư.
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   

Share trang này