Những lưu ý cần tránh khi mua sim số đẹp

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi hoangduong307, 28/8/16.

 1. hoangduong307

  hoangduong307 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Hiện nay, rất nhiều người không có thời gian để tới cửa hàng bán sin để mua sim nên đã chọn lọc lên phải toàn bộ những sim này đều có chất lượng. Rất nhiều cửa hàng đã đánh tráo sim khiến cho người mua phải chịu không ít hệ lụy.

  một số khách hàng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]thì liên tục nhận được những cuộc gọi và tin nhắn cần mua lại số sim của mình. Có một vài người còn ra giá thật cao cho số sim mà bạn đang dùng nhưng bạn không có xu hướng tiêu thụ. Điều này làm cho bạn cảm giác phiền hà và bức xúc.

  Anh Xuân Sơn, ở Ba Vì, Hà Tây có mua một sim số cực đẹp tại 1 cửa hàng trên đường Trần Duy Hưng, tuy nhiên số sim mà anh nhận được không đúng thực tế với số sim mà anh đã đặt mua trước đó. Theo anh cho viết, anh mua số [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]nhưng cửa hàng đã gửi cho anh số sim nam sinh 1988. Việc thay đổi một số này dẫn tới việc số sim không đúng như nhu cầu. nhưng vì nhà anh ở xa, sim của anh cũng chỉ có 400.000đ nên anh cũng chẳng tới của hàng bắt đền mà cho qua chuyện này.

  Với một vài người chọn lọc sinh ngày sinh, nhưng sau khi xem xét lại số sim và những quy luật, cách tính chọn số sim phong thủy thì nó lại không hợp chút nào. Có lẽ vì lý như vậy mà rất nhiều người đành bỏ số sim đấy đi và chọn mua một số sim khác thích hợp hơn. Anh Quang Lý, nhân viên buôn bán bất động sản là 1 ví dụ. Trước đây, anh chọn mua một số sim hợp với năm sinh 1984 của anh nhưng sau đó anh lại thấy số sim này không hợp mệnh bởi vì mặc dù năm sinh 1984 nhưng anh lại có ngày tháng năm sinh đặc biệt. cho nên, anh đành bùi ngùi vất bỏ simđấy đi và mua một sim khác với hy vọng trong tháng đến anh có thể bán được nhiều căn nhà.

  Có rất nhiều nguyên nhân mà người dùng sim có thể đã qua, cho nên khách hàng sim phải cân nhắc kỹ lưỡng để hạn chế việc mua sim xong rồi lại phải hủy nó đi và mua sang 1 sim khác. Điều đó làm mất giai đoạn và tiền bạc của người mua sim. Trên là một số vấn đền thường quá khứ của người dùng sim. Đây cũng là những điều cần thiết mà các bạn cần lưu ý khi đi mua sim cho chính mình để có được sim điện thoại số cực ý nghĩa mà chúng tôi muốn lưu ý với các bạn. ngày nay, có rất nhiều địa chỉ tiêu thụ sim uy tín, nhưng có 1 địa chỉ tiêu thụ sim chất lượng mà giá lại vô cùng rẻ Đây là simsodepviettel.com. đến với simsodepviettel bạn sẽ tìm được chiếc sim số cực chất mà mình vừa ý nhất cùng giá cả thích hợp.
   
  Đang tải...

Share trang này