Phá thai không đau dùng ống siêu dẫn

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi vinhtrandn43, 26/8/16.

 1. vinhtrandn43

  vinhtrandn43 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Chào số Bác sĩ Bệnh viện đ. khoa Hoàn Cầu, cháu hiện đang mang thai được 5 tuần. bởi nhiều nguyên nhân cần cháu chưa thể lấy nhau, giờ cháu muốn bỏ thai nhưng mà lại sợ sau này không thể sinh con nữa. Cháu mày mò trên một số trang web được biết ngày nay có các cách phá thai tin tưởng không gây vô sinh, Bác sĩ cho cháu hỏi có đúng không ạ ! Cháu xin chân thành cảm ơn !
  Trả lời:
  Trước hết cảm ơn bạn đã tin yêu và gửi nghi vấn đến cho chúng tôi. Lời thứ nhất, chúng tôi khuyên bạn : nếu đích thực bạn đã mang bầu và không thể giữ thai lại được thì bạn nên đến dịch vụ y tế để thực hành phẫu thuật càng đúng lúc càng tốt. lúc bạn để thai lớn mới phá thai sẽ gây nguy hại hơn cho chính mình bạn.
  Như tất cả chúng ta đã biết, dù ứng dụng biện pháp phá thai an toàn nào, đảm bảo hay không đều phụ thuộc vào trình độ y [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] B.Sĩ, cơ sở vật chất, môi trường y tế có đạt tiêu chuẩn hay không. do đó, tất cả chúng ta gái nên lựa chọn phòng khám chuyên khoa uy tín, không tới các Trung tâm y tế “ chui” để phá thai, dễ dẫn đến các biên chứng nguy hiểm. chắc hẳn tới Trung tâm y tế trung ương, B.viện tuyến Huyện trở lên, hoặc các Phòng khám đ. khoa được cấp giấy phép hoạt động, khoa học trang thiết bị, y tế, và đội ngũ Bác sĩ.
  cách phá thai tin tưởng nào không gây vô sinh?
  thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn đời khi quyết định phá thai. Vô sinh cần là điều tất cả chúng ta gái sợ hãi, vậy có phương pháp phá thai tin tưởng nào không gây vô sinh?
  ngày nay, tại Trung tâm y tế Hoàn Cầu đang vận dụng biện pháp phá thai không đau, cách phá thai bằng thuốc. Đây là cách được những nhà chuyên môn đánh giá đảm bảo và thành công nhất hiện nay. cải thiện được đa số những nhược điểm của số phương pháp phá thai truyền thống như nạo, hút thai, phá thai bằng thuốc….
  [​IMG]

  phương pháp phá thai không đau sử dụng ống siêu dẫn, hệ thống quan sát trực quan mới nhất, giúp những Bác sĩ chắc hẳn xác định chính xác địa điểm thai nhi, tiểu phẫu tiến triển mau chóng trong ba – 5 phút. sử dụng ống hút nano nhập khẩu Châu Âu, đầu mềm an toàn xác thực, ngăn chặn [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] gây tổn thương cho niêm mạc tử cung. toàn bộ phẫu thuật đều được tiến hành dưới sự giám sát của những trang bị tiên tiến, với đội ngũ y Bác sĩ chuyên môn cao. an toàn đảm bảo cao nhất cho thai phụ.
  cách này được giảm được tối đa những ảnh hưởng bởi nạo phá thai gây ra, không tác hại tới chức năng sinh sản sau này.
  tuy nhiên, số B.sỹ Trung tâm y tế đa khoa cũng lưu ý. dù rằng biện pháp phá thai không đau không gây vô sinh cho đàn bà, nhưng biện pháp phá thai tin tưởng nhất nào dùng nhiều lần cũng sẽ gây hệ quả đến s.khỏe và trạng thái phái đẹp. chính vì thế, nếu chưa muốn sinh con, tốt nhất chị em nên dùng số phương pháp [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hạn chế thai, giao hợp tình dục tin tưởng. ngăn cản mang bầu ngoài mong muốn dẫn tới nạo phá thai.
  kì vọng những chia sẻ về số những cách phá thai của chúng tôi đã giúp bạn trả lời được băn khoăn của mình. Nếu bạn cần giải thích về s.khỏe chắc hẳn chat trực tiếp trên website hoặc gọi đến tổng đài 08 3923 9999 để được giải đáp miễn phí từ những chuyên gia. Bệnh viện đ. khoa Hoàn Cầu – 80 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM.
   
  Đang tải...

Share trang này