Phán đoán gợi nhắc về các con số của Sim năm sinh 1998

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi hoangduong307, 23/8/16.

 1. hoangduong307

  hoangduong307 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Bây giờ, chiếc điện thoại đã không còn là vật dụng xa lạ với nhiều người, ngay cả những học trò còn ngồi trên ghế nhà trường hay những sinh viên đang ngồi trên giảng đường đã dùng điện thoại một cách thông thao. Không các thế, họ còn tìm mua các loại sim số cực chất để sử dụng với nhu cầu sim số cực chất sẽ giúp cho sự nghiệp học hành được tốt hơn. Vậy nguyên nhân mà[Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] mà cụ thể là sim năm 1998 tạo ấn tượng cho khách hàng là gì?

  nguyên nhân thứ nhất: Sim số cực chất đem lại vận may cho người sử dụng.

  bên cạnh giới buôn bán mua sim số cực chất mà ngay cả các bạn sinh viên cũng tìm kiếm những sim số cực chất về cho mình. Với những bạn sinh năm 1998, họ thường chọn sim có số cuối 1998, trùng với năm sinh của mình. Bởi họ quan niệm, sim xấu hay cực ý nghĩa là phụ thuộc vào sự sắp xếp của dãy số. nếu như 1 sim có số đuôi 1998 với số 1 ở đầu mang ý nghĩa tiền khởi, số 9 tượng tưng cho con số vua có ý nghĩa quyền lực, số 8 ở đuôi mang ý nghĩa tài lộc. nếu chọn lựa được sim có số đuôi là 1998 thì mọi công việc học hành sẽ trở thành suôn sẻ và đạt kết quả cao.

  lý do thứ hai: Gợi nhắc về năm sinh

  Với các người không quan trọng về số điện thoại thì số sim là bao nhiêu không quan trọng, còn với những người luôn luôn quan tâm tới số điện thoại của mình thì số sim lại trở nên quan trọng hơn lúc nào hết.[Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]sẽ gợi nhắc cho người khác về năm sinh của bạn. Điều này tạo nên sự khác biệt giữa bạn và các người khác. Người ta sẽ nhớ về năm sinh đồng thời số điện thoại của bạn khi chỉ phải biết 1 số thôi.

  nguyên nhân thứ ba: Gợi nhắc lại kỷ niệm

  bên cạnh có những người có năm sinh 1998 mới mua sim có số cuối là 1998 mà ngay cả những người không sinh năm 1998 họ vẫn có thể chọn lọc được số sim này bởi vì năm 1998 là năm gắn liền với 1 sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời của họ, chả hạn như năm cưới, năm xây nhà…Và khi bạn sử dụng số điện thoại này, nó sẽ gợi nhắc lại cho bạn những kỷ niệm đẹp đó.

  bên cạnh là ba nguyên nhân, mà còn có nhiều nguyên nhân khác nữa làm cho mọi người lựa chọn sim có số đuôi 1998 cũng như những số cuối khác. Dẫu cho số đuôi là số nào đi chăng nữa, thì các sim số cực ý nghĩa như [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] vẫn là sự lựa chọn của nhiều người. Để tìm mua sim số đẹp nhất, các bạn có thể vào trang website: simsodepviettel.com, tại đây có 1 kho sim khủng lồ, bạn sẽ tìm ra sim số cực đẹp hợp ý nhất. Chúc các bạn may mắn!
   
  Đang tải...

Share trang này