Phần mềm diệt virus: hiệu quả đạt tỉ lệ tương đối

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi muanangtat, 1/9/16.

 1. muanangtat

  muanangtat New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Khi sử dụng phần mềm diệt virus cho máy tính hay cho điện thoại thì bạn cũng nên biết về ba nhóm sản phẩm chính của phần mềm diệt virus. Thực tế cho thấy phần mềm diệt virus vẫn còn nhọc nhằng khi đạt hiệu quả tiêu diệt virus tương đối.

  >> Phần mềm diệt virus: hiệu quả đạt tỉ lệ tương đối

  Khi các thiết bị điện tử sử dụng mạng 3G hay các hình thức khác trong việc kết nối internet thì không thể tránh khỏi những con virus phá hủy các tệp tin, thông tin hay hệ thống điện thoại, máy tính của người sử dụng. < [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] >

  Mặc dù bạn sử dụng phần mềm diệt virus cho điện thoại hay laptop thì bạn cũng cần biết ba sản phẩm hoạt động của phần mềm virus, để có cách sử dụng hiệu quả hơn cho hệ thống đang bị nhiễm virus của mình.

  Đó là ba sản phẩm: truyền thống, bảo vệ hệ thống và giải quyết rắc rối.

  [​IMG]
  Đăng ký gói m120 một cách dễ dàng

  • Đối với sản phẩm truyền thống:

  Đây là sản phẩm không thể phòng chống lại các tên tấn công, bởi vì những người có hành vi xấu này cũng có sản phẩm diệt virus trong tay và các hàng rào này không thể phát hiện được công cụ tấn công trước khi tung ra sử dụng.

  < [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] cho điện thoại sử dụng internet để cập nhật và tải về những phần mềm diệt virus mới nhất, hiệu quả nhất>

  • Đối với sản phẩm bảo vệ hệ thống:

  Dường như giải pháp bảo vệ hệ thống toàn diện mang lại hiệu quả hơn rất nhiều trong việc chặn đứng mã độc. Tuy nhiên các nhà chuyên gia phân tích cho rằng sản phẩm bảo vệ hệ thống không đru mạnh trong việc loại bỏ các nguyên tố gây hại.
  Do đó, sản phẩm này chưa thể thay thế cho sản phẩm diệt virus truyền thống ở trên.

  • Đối với sản phẩm giải quyết rắc rối:

  Sản phẩm này cũng không mang lại hiệu quả vượt trội hơn chúng ta nghĩ trong việc cứu chữa những hệ thống bị lây nhiễm. Do đó, chúng chỉ được coi là cơ cấu hỗ trợ cho các sản phẩm diệt virus.

  >> Một nhà phân tích nhận định: thị trường chống mã độc sẽ khó lòng biết được chúng đi theo hướng nào nhưng theo vị phân tích này thì nó là sự kết hợp của sản phẩm diệt virus để tạo ra thứ gì đó hiệu quả hơn. < [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] >

  >> Theo các chuyên gia, trên thị trường, các nhà phát kiến bảo mật mới hiện nay vẫn tồn tại nhiều tên đơn vị quen thuộc trong lĩnh vực này như Bit9/Carbon Black, Cylance, Bromium, Invincea, Countertack, Triumfant and Crowdstrike. Trong đó, sự kết hợp giữa Bit9 và Carbon Black đã tạo ra cơ chế bao gồm cả phát hiện và phòng chống rivus cùng một lúc. Bởi vì:

  • Bit9 là hãng cung cấp các giải pháp kiểm soát ứng dụng theo kiểu truyền thống.

  • Carbon Black là hãng có những thành phần nhận diện và phản ứng hệ thống (EDR).

  Sự hợp tác kì diệu của những nhà phát triển phầm mềm diệt virus sẽ mang lại hiệu quả hơn và đánh giá vượt bậc để ngăn chặn những loại virus mới phát triển. Ngoài ra, một số nhà phát triển mới cũng đang từng bước nỗ lực ứng dụng các công nghệ chống mã độc mới tới với người dùng.
   
  Đang tải...

Share trang này