Phẫu thuật nâng mũi không đau và nhanh chóng

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi rungram90, 4/7/16.

 1. rungram90

  rungram90 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Một phương pháp nhẹ nhàng, nhanh chóng. sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, đường khâu bên trong lỗ mũi cần sẽ Không lộ dấu vết thẩm mỹ, Không để lại sẹo.
  kết quả độn mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa bằng với nét mặt sau tiến hành.

  [​IMG]

  Tại sao nên phẫu thuật nâng mũi s line

  ·Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế Tại Việt Nam.

  · [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] S line ở Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D được Sở Y tế cho phép hoạt động


  ·vận dụng giải pháp S line tiếp nhận độc quyền từ đối tác trung tâm thẩm mỹ V-plastic hàng đầu Hàn Quốc.

  ·Được tiến hành bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm.

  ·Trang thiết bị máy móc tối tân, đảm bảo hỗ trợ không nguy hiểm tối đa.

  ·Quy trình giải phẫu không nguy hiểm theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, an toàn, không gây biến chứng.

  Mũi s line như thế nào và [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]?


  Theo nhân tướng học hình dáng chiếc mũi nói lên phần nào vận số của con khách hàng. Mũi cao thon gọn cân xứng với vẻ mặt, dáng mũi thẳng Ko gãy, ghồ, chóp mũi hơi tròn có trái mũi, đặt biệt lỗ mũi kín… sẽ tạo cho thân chủ gương mặt khả ái, quý phái, sẽ có tương lai tốt, vận số hanh thông, mọi việc suôn sẻ, dễ thành công, quan trọng là giữ được tiền của. bởi đó một dáng mũi thanh tú Ko chỉ làm cho vẻ mặt trông ưa nhìn hơn, mà còn hướng con người đến vận số tốt. nâng mũi s line sẽ giải quyết tình trạng này.

  [​IMG]

  Sửa mũi sao cho tự nhiên? là một trong những yêu cầu hàng đầu của bạn cũng như các bác sĩ thẩm mỹ. bởi vì, 1 dáng mũi được đánh giá là phẫu thuật thành công khi thay đổi được các khuyết điểm trước đó cùng điều quan trọng là trông dáng mũi cần thật mềm mại, Ko đơ cứng. Nếu người vẫn còn băn khoăn, hãy đến bằng với Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D giúp được trải nghiệm kỹ thuật từ Hàn Quốc. Đảm bảo, bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi thanh tú, chiếc tươi tắn, ưa nhìn, mà lại không phải lo lắng về hoàn toàn, sự chuyên nghiệp hay độ an toàn.

  Nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ giải phẫu đơn giản, chỉ tốn 15 đến 20 phút, tạo 1 khoang dưới màng xương vùng mũi cùng nhét 1 miếng sụn nhân tạo đã gọt giũa sẵn cho tương thích từng tình trạng. nguyên liệu sụn silicon sinh học là chất ghép làm cao sống mũi được ưa chuộng cùng cho đến nay chưa ghi nhận tình trạng phản ứng hay có tác dụng phụ nào. Sụn Silicon sinh học định hình có đặc tính mềm dẻo gần giống như mô cơ thật, màu tương đồng với màu da khách hàng Châu Á. Nhờ đặc mức độ này nên độn mũi cao rất mềm mại, hạn chế lộ sóng, bóng đỏ và sau khi gắn kết vào mũi sẽ tạo thành khối hợp nhất, tồn Tại lâu dài.
  Xem thêm:[Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]?

   
  Đang tải...

Share trang này