Phí đăng kí dịch vụ chuyển hương cuộc gọi miễn phí thuê bao viettel

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi hoangha030791, 18/8/16.

 1. hoangha030791

  hoangha030791 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Cái tên dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi đã không còn là xa lạ đối với những người sử dụng điện thoại. Đó là một dịch vụ của các nhà mạng cho phép thuê bao di động của bạn chuyển cuộc gọi tới thuê bao di động khác một trong các trường hợp sau:

  Thứ nhất: Thuê bao không giải đáp

  Thứ hai: Thuê bao máy bận

  Thứ ba: Thuê bao tắt máy

  Thứ tư: Thuê bao hết pin

  Thứ năm: Thuê bao ngoài vùng phủ sóng.

  Với dịch vụ này, những số thuê bao vẫn có thể biết có những ai liên lạc với mình để sau đấy gọi lại mặc dù thuê bao có thể gặp phải các trường hợp trên. Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi rất tiện ích cho các người trong giới buôn bán nhất là những đầu số sim cực đẹp như [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link].


  giờ đây, dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi có 2 loại: 1 là chuyển hướng trong cùng mạng, hai là chuyển hướng khác mạng. dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi nhà mạng Viettel. Điều kiện và đối tượng để dùng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi nhà mạng Viettellà thuê bao phải hoạt động 2 chiều và thuê bao nhận cuộc chuyển cuộc gọi phải là thuê bao đăng ký mạng Viettel hoặc là một mạng nào đấy như Vinaphone, Mobiphone...  Đối với dịch vụ [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], các bạn hoàn toàn yên lòng về cước phí lúc đăng ký dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi bởi vì Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho những thuê bao kể cả là các thuê bao số đẹp. Có 2 cách để sử dụng dịch vụ, đó là:

  Cách thứ nhất: click những ký tự và con số từ bàn phím

  Cách thứ hai: Thao tác trên Menu điện thoại.  Đối với cách thứ nhất là nhấp những ký tự và con số trên bàn phím, những bạn có thể chuyển hướng cuộc gọi trong 5 trường hợp sau:

  Trường hợp 1: click **21*SDT#OK # giả dụ như bạn muốn chuyển toàn bộ các cuộc gọi tới

  Trường hợp 2: ấn **61*SDT#OK giả dụ như bạn muốn chuyển những cuộc gọi tới lúc không lý giải

  Trường hợp 3: ấn **67*SDT#OK nếu như bạn muốn chuyển các cuộc gọi tới lúc máy bận và **62*SDT#OK nếu như bạn muốn chuyển các cuộc gọi tới khi tắt máy

  Đối với cách thứ 2 là thao tác trên Menu điện thoại thì chúng ta có thể tiện dụng chuyến hướng cuộc gọi bằng cách kích hoạt dịch vụ theo mỗi tình huống ở mục chuyển hướng cuộc gọi trong mục cài đặt cuộc gọi.
   
  Đang tải...

Share trang này