Phong cách sống mới tại Vinhome Liễu Giai

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi nguyen tien cuong, 22/2/16.

 1. nguyen tien cuong

  nguyen tien cuong New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Mục tiêu ưu tiên của Vingroup khi công bố dự án mới: “không chỉ đơn thuần là một nơi để sinh sống mà còn mang tới cuộc sống với những tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao đích thực” – [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] khi được giới thiệu hứa hẹn sẽ mang đến tiêu chuẩn mới đích thực cho khách hàng có ý định tới sinh sống tại đây.

  Cơ sở hạ tầng phát triển tạo nên cuộc sống tuyệt vời
  Căn hộ Vinhomes Liễu Giai sở hữu một vị trí vượt trội, còn nổi bật với hệ thống căn hộ được đầu tư và thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế sang trọng hàng đầu tại khu vực, tuân thủ được những yếu tố khắt khe nhất. Dự án Vinhomes Liễu Giai là một dự án cao cấp được thiết kế tuyệt vời nhất, do đó các khách hàng tại đây sẽ được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

  Trong giai đoạn cuối năm 2015 các dự án căn hộ cao cấp ngày càng được ưu thích và được quan tâm ngày càng nhiều, lý do là giá trị của các dự án bất động sản cao cấp ngày càng cao, đặc biệt là những dự án của chủ đầu tư uy tín hàng đầu, hay sở hữu các vị trí đẹp đắc địa tại thành phố. Hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi, Vinhomes tại Liễu Giai hứa hẹn sẽ thực sự bùng nổ trên thị trường.

  Dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cuộc sống
  Giá trị sống mới cho khách hàng tại nơi đây còn được thể hiện bằng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Được đào tạo bài bản và vận hành theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng tới sinh sống tại đây, chu đáo từ những nhu cầu nhỏ nhất.
  [​IMG]
  Hỗ trợ khách hàng sẵn sàng 24/7 tại quầy lễ tân.

  Hệ thống an ninh, bảo vệ 24/24 đảm bảo an toàn cho toàn khu vực

  Không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế

  - Thông tin về dự án [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link],[Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] cao cấp hàng đầu tại thành phố.

  Tạo lập môi trường và không gian sống mơ ước
  Được xây dựng và thiết kế tại vị trí số 29, đường Liễu Giai – là dự án Sở hữu vị trí vàng, đối diện chung cư Lotte Centre, nằm trên tuyến đường kết nối với Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Vinhomes Trần Duy Hưng tạo thành một hệ thống xuyên suốt rất thuận lợi cho việc đi lại của người dân..

  Giá trị cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu ở Vinhomes Liễu Giai. Cộng đồng khách hàng ở đây được tạo dựng dựa trên các giá trị vững bền, với trình độ dân trí cao và phát triển vào loại hàng đầu tại thành phố là một nơi sống đáng mơ ước. Chủ đầu tư Vingroup cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện nhằm tạo mối giao lưu liên kết cho toàn bộ cộng đồng cư dân.
   
  Đang tải...

Share trang này