Phong thủy tuyệt vời cho việc sắp xếp bàn ghế fami

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi anhcof12345, 28/5/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Theo phong thuỷ, giữadòng bàn là vùng liên quan tới sức khoẻ, cần giữ vùng này không bị bẩn. Phần đằng sau, khu bên trái là nơi giàu sang hãy sắp xếp 1 túi đỏ đựng 9 hoặc 3 đồng tiền.
  Các đồ vậtcát tường mangtính chất khai vận mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và phương pháp bày trí khi để ở bàn làm việc:
  1. Hình tượng ba loài vật là Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã phảisắp xếp hướng đầu về phía trục chính hoặc cửa ô vì tương truyền ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài…
  Tỳ hưu (còn được gọi là: Tịch tà, Thiên lộc) làloài thú có 1 sừng, mình có lông dài, xoắn quăn có nhiều công dụng trừ tà (tịch tà), mang lại tài lộc (thôi tài)… dễ sử dụng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link].
  Nghê: không có sừng, lông uốn xoăn,bộ răng sắc nhọn thường được sử dụng để trấn sát, trừ tà, mang tính bảo vệ chủ nhân là chính. Nếuđặt trong bàn, con đực đặt bên trái, con cái đặt bên phải (từ ghế ngồi nhìn ra bàn).
  Long Mã (ngựa rồng) là sự kết hợp của hai biểu tượng ngựa và rồng với đầu rồng, thân ngựa biểu thị khát vọng lớn, tinh thần tranh đấu, sức khoẻ tốt, tínhkiên nhẫn và nổi tiêng mang tính bổ trợ cho chủ nhân

  2. Hình tượng ba loài vật: Tam cước thiềm thừ, voi, cá (cá chép hoặc long ngư) thì ngược lại phải quay đầu hướng phía nhà, không hướng ra khung cửa hay cửa chính diện.
  Tam cước thiềm thừ (cóc ba chân) (còn gọi là Kim thiềm) là một loài cóc có ba chân, linh thú này ở lưng cõng Bắc đẩu thất tinh, đầu đội thái cực lưỡng nghi, chân đạp nguyên bảo sơn miệng ngậm hai xâu tiền, theo tương truyền linh thú này thổ tiền nên phải hướng đầu vào.
  Cá chép, long ngư (cá đầu rồng) là hình tượng mang tài lộc sự giàu sang,tiền của và sự phát huymạnh mẽ…

  [​IMG]
  Voi là hình tượng biểu trưng cho sự vững chắc, linh thú này là một trong bảy vatajh báu của đạo Phật, tiếp thêm sức mạnh và thế lực cho chủ nhân…
  Ngoài ra còn có các loài vật khác như tê giác biểu tượng sức mạnh (quay đầu ra), lạc đà biểu tượng cho sự kiên nhẫn và khả năng kiềm chế cũng như khả năngtích lũy, quay đầu vào [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  Riêng hình tượng loài rùa haybiểu tượng quy long , dù đây là đồ phẩm cát tường biểu thị cho khát khao, trí thông minh, địa vị, tuổi thọ, sự hoà thuận nhưng tuyệt đối không nên bài trí trên mặt bàn làm việc. Nó chỉ có thể đặt trên bàn làm việc khi kết hợp với biểu tượng gậy như ý, đồ hình bát quái, lưỡng nghi.
  Các vật phẩm cát tường:
  Như ý cát tường: là vật có hình dáng cong mà phần đầu lớn, xưa vốn là con vật đểxoa lưng, về sau thành hình tượng “Như ý” có nghĩa là thỏa mãn ước nguyện và việc gì cũng như ý muốn. Trong phong thủy, nó biểu tượng cho khả năng thăng tiến nhanh, được sự ủng hộ từ bề trên,thay đổi sự giao tiếp và kỹ năng thuyết phục tạo sự thuận lợi trong công việccủa bạn.
  Cầu thủy tinh, ngọc, thạch anh là những khối chất đặc hình cầu mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối giao tiếp. Cầu thủy tinh cũng mang lại sự tôn trọng, quyền uy của một người quản lý. Cầu thủy tinh không những mang lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn cókhả năng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây nên. Đặc biệt với các xí nghiệp, cầu thủy tinh đảm bảo công việc kinh doanh suôn sẻ, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của cácdoanh nghiệp kinh doanh phát đạt có hình quả cầu.

  Hãy đến ngay với Nội thất Hải Minh để được tư vấn những loại sản phẩm chất lượng nhất, cao cấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ có cơ hội là khách hàng may mắn được hưởng những sản phẩm [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] cao cấp chương trình khuyến mại của chúng tôi.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẢI MINH

  VPGD: P3806 KĐT Kim Văn-Kim Lũ , Hoàng Mai, Hà Nội

  Xưởng SX: KCN Trường An, An Khánh,Hoài Đức, Hà Nội

  Tell: (04).22.66.88.68

  Website: noithathaiminh.vn

  Email: noithathaiminh@gmail.com
   
  Đang tải...

Share trang này