Phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm thuốc là gì hiện giờ

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi mrtrong181, 18/9/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  1 cách giải quyết tốt cho các quý khách còn đang bồi hồi về việc nâng mũi hiện giờ, vì không phải ai cũng có đủ dũng cảm và tâm lý khi đi nâng mũi vì 1 phần sợ dao kéo và ảnh hưởng. Tuy thế với việc nâng mũi bằng cách tiêm thuốc thì các bạn sẽ chắc chắn và không phải lo đương đầu với những mới e ngại này.

  Nang mui han quoc bao nhieu tien là 1 bước tiến mới trong nghành phẩu thuật thẩm mỹ này. Giúp cho bạn tìm thấy 1 chiếc mũi đẹp và mau chóng chỉ trong vòng 30 phút thôi. Thật là thuận tiện phải không nào các bạn, HÃy khám phá về hình thức nâng mũi cải tiến này trong bài đọc này bạn nhé.

  [​IMG]

  Các chất dùng để thực hiện việc nâng mũi được gọi là Filler, những hoạt chất này được tạo ra từ những thành phần chất có tác dụng cố định vùng mũi và không cho duy chuyển cũng như ảnh hưởng đến sức khoẻ của cá bạn khi được tiêm vào trong thân thể.

  Những chất dùng để thực hiện việc nâng mũi bằng cách tiêm thuốc như sau:

  - Permanent (Loại bền vững): Thành phần chủ yếu trong loại chất này là Polymethylmethacrylate. Có thể dùng được trong khoảng 3 năm trở lên.

  - Semi-Permanent (Loại bán bền vững): Thời hạn cho loại này trong khoảng từ 2 đến 3 năm. Thành phần chủ yếu là calcium hydroxylapatie.

  - Non-Permanent (Loại không lâu dài): Giới hạn dùng dưới 2 năm với các thành phần từ Collagen, Cellulose hay Acid Hyaluronic…

  Tại thời điểm này thì trung tâm thẩm mỹ viện hàn quốc Asia chúng tôi chuyên thực hiện việc [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] cho các quý khách có nhu cầu. Chỉ trong vòng 30 phút thì bạn đã cảm thấy được sự chỉnh sửa của vùng mũi, cao hơn và đẹp hơn đó là những kết quả mà phương pháp này đem đến cho nhiều bạn.

  hình thức này không có tác dụng phụ cũng như ảnh hưởng xấu gì cho cơ thể bạn. Nếu nhiều bạn cần tư vấn thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi ngay bạn nhé. bên mình sẽ tư vấn hướng dẫn cho bạn những hướng dẫn cần thiết về phương pháp này ngay
   
  Đang tải...

Share trang này