Quá trình nâng mũi ra sao hiện tại

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi mrtrong181, 5/9/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  QUI TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN 2 KHẤC HÀN QUỐC

  Chiếc mũi là trung tâm của gương mặt, việc sở hữu chiếc mũi đẹp sẽ phần nào giúp chủ nhân của nó có diện mạo thanh thoát, dễ nhìn hơn. Vì lẽ đó, nâng mũi luôn là giải pháp hàng đầu được các chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn.

  Còn về giá tiền tại sa lon thẩm mỹ Asia dao động ở mức từ 5 - 12 triệu. 12 triệu là do cơ địa của từng người không thể giống nhau nên sẽ có những số tiền như thế.

  Nếu nhiều bạn muốn được tư vấn rõ hơn thì bạn hãy gọi điện ngay cho công ty chúng tôi ngay bạn nhé. bên mình sẽ tư vấn cho nhiều bạn những dịch vụ cực tốt hiện tại. Bạn có thể tiềm hiểu thêm những gói dịch vụ khác mà trung tâm thẩm mỹ Asia bên tôi.

  [​IMG]

  Xem thêm:

  >> [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  >> [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  Nâng mũi bọc sụn 2 khấc Hàn Quốc là một định nghĩa mà nhiều khách hàng để mô tả kĩ thuật nâng mũi đúng theo phong thái của y sỹ thẩm mỹ Hàn Quốc. kỹ thuật này giúp bạn tìm thấy chiếc mũi thon gọn, hài hòa cân đối với khuôn mặt của mình mà hoàn toàn không mắc phải các yếu điểm lộ sóng mũi, lệch mũi như các cách thức cũ trước đó. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Asia, bạn sẽ được trải nghiệm gói dịch vụ này cùng đội ngũ y sỹ chuyên nghiệp và trang thiết bị phát triển, an toàn.

  Trước tiên, bạn sẽ được giúp đỡ và thăm khám bởi vị y sỹ trực tiếp phẫu thuật cho mình để bác sĩ có thể chọn lựa loại sụn và xác định số lượng sụn cần lấy dựa trên thể trạng của từng người. Tiếp đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng tai và mũi để lấy sụn vành tai, bóc tách khoang mũi để đặt sụn vào và cố định dáng mũi phù hợp mà bạn đã thống nhất từ đầu. Bước sau cuối là giải quyết các phần cánh mũi, đầu mũi nếu cần và khâu vết mổ ở mũi bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể về nhà, hoạt động bình thường ngay tiếp theo và cần tái khám thường xuyên để bác sĩ theo dõi, chăm sóc sức khỏe và cắt chỉ vết khâu.
   
  Đang tải...

Share trang này