Quảng Phú chuyên sản xuất và cung cấp các loại khăn cao cấp

Thảo luận trong 'Hàng May Mặc - Thời Trang' bắt đầu bởi DuongTrongNhan, 18/4/15.

 1. DuongTrongNhan

  DuongTrongNhan New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Thư Ngỏ​
  Lời đầu tiên cho phép [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] gửi lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng đến với Qúy khách.

  Công ty chúng tôi hiện đang sản xuất và cung cấp các dòng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link][Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] Chúng tôi kính gửi bảng chào giá đến với Qúy khách với hi vọng sẽ được hợp tác lâu dài, [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] tắm, [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], thảm chân cho Qúy khách

  Ngoài ra chúng tôi có nhận dệt các dòng khăn chất lượng, tiêu chuẩn và theo yêu cầu của Qúy khách với mức giá cạnh tranh, hợp lí và chất lượng tốt nhất.

  Với quan điểm “Chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách.

  Hiện Quảng Phú đang mở rộng thị trường ra các tỉnh miền đông và miền tây, Quảng Phú rất vinh dự hợp tác với các đại lý ở tỉnh. Với nhiều chương trình chiết khấu ưu đãi đối với các đại lý được áp dụng nhằm đem lại lợi ích đôi bên.

  Quý khách có nhu cầu muốn làm đại lý của Quảng Phú, xin liên hệ qua thông tin dưới đây để có đầy đủ thông tin về khăn: mẫu mã, bảng giá, bảng chiết khấu, chính sách đại lý...Quảng Phú rất mong nhận được sự hợp tác với Quý đại lý.

  Phòng kinh doanh CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY QUẢNG PHÚ
  26 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM
  Điện thoại: [​IMG]08 3559 4436
  Fax: 08 3519 4491
  Website: quangphutex.com
  Email: info@quangphutex.com
  NVKD : Dương Trọng Nhân - [​IMG]090 294 7274
  Email: nhandt1005@gmail.com

  Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Qúy Khách hàng.
   
  Đang tải...

Share trang này