Sản xuất bao bì nhựa PVC theo yêu cầu giá tốt

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi daihan, 14/3/16.

 1. daihan

  daihan New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Công ty sản xuất bao bì nhựa pvc Minh Anh là một trong những công ty đảm bảo được chất lượng và giá cả của sản phẩm đầu ra đến khách hàng. Công ty của chúng tôi chuyên :

  Sản xuất bao bì nhựa PVC

  Sản xuất bao bì nhựa PP

  Sản xuất bao bì nhựa PE

  Sản xuất bao bì may mặc

  Sản xuất bao bì quảng cáo

  Sản xuất bao bì quà tặng

  Các nguyên phụ liệu đi kèm như : băng keo, móc nhựa, ruy băng,…

  Tọa lạc tại địa chỉ 98/22/7 Phan Anh, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy trên bản đồ mà không chút khó khăn. Bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số điện thoại hotline : 0934 08 14 16.

  [​IMG]

  Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã lựa chọn [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] và đánh giá cao những lợi thế của loại nhựa này.Nhựa dễ dàng để làm việc trên các phần cứng tương tự như các tôngđồng thời dễ in ấn dễ, in lụa màn hình có thể được niêm phong chặt chẽ với vàng và lá bạc.Sự đa dạng của các thiết kế, sản xuất trong một thời gian ngắn, sản xuất chi phí thấp của nguyên mẫu bao bì cung cấp tuần hoàn nhỏ - tất cả những yếu tố này làm cho các thùng chứa bằng nhựa là khá phổ biến.Bao bì bằng nhựa trong suốt cùng một lúc thực hiện chức năng bảo vệ và trang trí.Người mua ngay lập tức có thể xem nội dung của một hộp nhựa trong suốt, trong đó đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm như bánh kẹo, đồ chơi, mỹ phẩm và nước hoa. Nhờ những ưu điểm trên mà rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.


  Tất nhiên để có được sự tin tưởng của khách hàng. Quá trình sản xuất bao bì nhựa pvc của chúng tôi được thực hiện đúng tiêu chuẩn và nghiêm ngặt. Để sản xuất bao bì nhựa, chúng tôi sử dụng các polyvinyl clorua cứng (PVC), PVC mềm, polypropylene và polystyrene, polyethylene terephthalate vô định hình và các loại nhựa khác.Mỗi loại nguyên vật liệu có những đặc trưng riêng của nó và được sử dụng để làm nhiều loại bao bì.Ví dụ, nhựa PVC cứng thường được sử dụng để đóng gói văn phòng phẩm, PVC mềm - đối với trường hợp túi mỹ phẩm, polypropylene, vì độ trơ của nó tốtđược sử dụng để làm bao bì thực phẩm.Bạn cũng có thể tùy chọn mẫu mã sản phẩm cho riêng mình bằng cách gửi yêu cầu đến công ty sản xuất bao bì nhựa pvc Minh Anh.

  Nếu bạn đang lo lắng sợ rằng công ty chúng tôi không đáp ứng nổi yêu cầu của bạn. Thì hãy dẹp suy nghĩ ấy qua một bên vì công ty chúng tôi đã áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như giá thành nhờ thời gian sản xuất bao bì nhựa pvc được rút ngắn và các sản phẩm ít lỗi. Chúng tôi sản xuất bao bì nhựa pvc với các độ dày khác nhau - 0,15-1,5 mm. Thiết kế của chúng tôi đã có được kinh nghiệm làm việc với nhựa, đã làm chủ được các hình thức ban đầu cho bao bì, nhãn, van, tay cầm dây thừng, và các thuộc tính khác của bản gốc.
   
  Đang tải...

Share trang này