Sau phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi suckhoethammy, 12/9/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Chúng tôi đã nhận được câu hỏi cắt mí mắt bao lâu hết sưng của khách hàng gửi tới hòm thư trả lời của trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Như bạn đã Phân tích, nhấn mí mắt đơn thuần là một giải phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng công cụ phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ, dư thừa và da chảy xệ xung quanh mi mắt. Nhiều khách hàng mong muốn tiến hành nhấn mí mắt với mục tiêu sở hữu đôi mắt trẻ trung, đẹp hiệu quả nhưng lại lo ngại sau khi cắt mí mắt sẽ sưng tấy lâu. Vậy Sau phẫu thuật [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]? Trên thực tiễn, sau khi tạo mí, mắt sẽ bị sưng nề nhẹ, thời kì kéo dài từ 2-3 ngày, tiếp theo vấn đề này sẽ giảm bớt dần cùng với đó sẽ mất hẳn sau khi một tuần. nên các bạn an tâm hơn và có thể sinh hoạt thông thường mà không phải tác động hay ảnh hưởng gì đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta.  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]  Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên lưu tâm đến những điều sau:
  - sau về nhà, các bạn dùng túi chườm đá lạnh để làm dịu đi vết sưng bầm. Việc chườm đá lạnh cũng cần phải dùng theo lời khuyên của bác sĩ, thế nhưng tối ưu nhất bạn nên sử dụng túi đá lạnh chườm lên vết sưng tấy khoảng 20 phút trong hai ngày đầu tiên.

  - hạn chế làm việc nhiều, tuyệt đối ko dụi vào mắt.
  - Trong một tháng đầu, các bạn cần ăn các thức ăn nhẹ, các thực phẩm xanh có nhiều vitamin A Nhằm bổ trợ cho mắt. giảm thiểu nhiều đồ ăn cay gây chảy nước mắt, đồng thời những thức ăn khiến cho vết thương lâu lành như đồ nếp, hải sản, trứng, thịt bò…

  - lúc rửa mặt phải dùng khăn lau nhẹ ko tác động trực tiếp vào mắt.
  - phải lái xe sau khoảng 5 ngày điều trị.

  Trên đây là câu hồi đáp của chúng tôi về câu hỏi cắt mí mắt bao lâu hết sưng. Nếu như bạn băn khoăn không biết [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]? Thì bạn nên đến với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chúng tôi để các bác sỹ giải quyết được nhu cầu cho bạn.  Nguồn: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]?
   
  Đang tải...

Share trang này